Visa Việt Nam

Visa Việt Nam
Đánh giá bài viết

Việt Nam là một trong những đất nước nằm trong khối những quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á, với một lịch sử lâu đời, nền văn hóa đa dạng, giàu tài nguyên thiên nhiên, người dân thân thiện cho nên nơi đây là điểm đến ngày càng thu hút đối vơi khách du lịch thập phương. Để xin cấp Visa Việt Nam cho người nước ngoài hãy đến đại lý Jetstar và nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin Visa.

Đối với bất cứ người nước ngoài nào đến với Việt Nam thì phải có visa xuất nhập cảnh tại Việt Nam. Ngoài những nước được miễn visa được lưu trú không quá 15 ngày. Còn đối với những khách du lịch nước ngoài ở những quốc gia hay vùng lãnh thổ không được miễn visa thì phải có visa hoặc công văn nhập cảnh tại Việt Nam.

Khách nước ngoài đến Việt Nam lần đầu hay khách nước ngoài đã có Visa Vietnam nhưng muốn chuyển đổi thì phải làm thủ tục xin cấp mới. Những khách thuộc diện miễn visa khi nhập cảnh vào Việt Nam mà muốn ở sau 15 ngày thì phải gia hạn visa.

Thủ tục làm Visa Việt Nam

  • Bản photo sao y công chứng giấy chứng nhận đầu tư
  • Bản photo giấy chứng nhận đã đăng ký mẫu dấu
  • Mẫu giới thiệu chữ ký- con dấu
  • Công văn xin visa
  • Hộ chiếu photo của khách được công ty đóng dấu.
  • Giấy giới thiệu của công ty cử người đi nộp hồ sơ.

Tham khảo những giấy tờ cần thiết khác tại Visa Xuất Nhập Cảnh:

Những thủ tục ở trên có thể sẽ bị thay đổi theo yêu cầu của lãnh sự quán hay đại sứ quán. Để biết chính xác hơn về thủ tục xin và gia hạn visa cho người nước ngoài thì nên liên hệ 0123 626 1918 với chúng tôi.

Menu Title