Visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc
5 (1) vote

Visa là một loại thị thực nhập cảnh được cấp cho những người có nhu cầu đi Trung Quốc du lịch, thăm thân hay công tác. Theo quy định của mới nhất của Đại Sứ Quán Trung Quốc thì thời hạn lưu trú của loại visa du lịch khoảng 15 ngày, đối với người có quốc tịch Việt Nam được lưu trú 30 ngày. Để nhanh chóng hoàn thành thủ tục xin Visa Trung Quốc thành công bạn có thể đến đại lý Jetstar để được tư vấn và hỗ trợ.

Bạn đang tìm kếm cho mình một nơi làm visa nhanh và uy tín? Tất cả những thắc mắc chắc chắn sẽ được giải quyết khi đến đại lý của chúng tôi. Với những thủ tục nhanh chóng cũng như an toàn và mức chi phí cạnh tranh. Công dân Việt Nam phải mang hộ chiếu bản gốc và xin Visa đi Trung Quốc trước khi nhập cảnh.

Thủ tục làm Visa Trung Quốc

Hồ sơ thủ tục xin visa bao gồm:

  • Hộ chiếu bản gốc còn thời hạn ít nhất là 6 tháng
  • 02 tấm hình 4×6 với phông nền trắng được chụp trong vòng khoảng 6 tháng
  • Chứng minh nhân dân photo
  • Thư mời hoặc giấy cử đi công tác
  • Giấy chứng nhận việc làm hay giấy phép kinh doanh
  • Visa Việt Nam còn thời hạn hay thẻ tạm trú tại Việt Nam (nếu có)
  • Bản chính và bản sao y giấy đăng ký kết hôn

>> Tìm hiểu thêm thủ tục xin visa theo dạng đoàn tại Visa Xuất Nhập Cảnh

Phí xin visa theo dạng đoàn: 55 USD/ khách

Phí xin visa cho người nước ngoài: 80 USD/khách

Phí xin visa cho người quốc tịch Mỹ: 250 USD/ khách

>> Mức lệ phí và cách thanh toán phí làm visa Trung Quốc

Để được cung cấp thông tin về hành trình cùng với thủ tục xin Visa Trung Quốc nhanh chóng bạn có thể liên hệ 0946 963 866 ngay cho chúng tôi.

>> Xin visa Trung Quốc loại L

>> Xin visa đi Trung Quốc loại M

>> Xin visa Trung Quoc loại F

Menu Title