Visa Thái Lan

Visa Thái Lan
Đánh giá bài viết

Ngày nay việc nhập cảnh vào đất nước Thái Lan đang bị siết chặt đối với những công dân Việt Nam. Trên thực tế thì đi du lịch Thái Lan không cần phải xin visa. Nhưng cũng phải tùy thuộc vào thái độ của bạn mà nhận viên an ninh cho qua hay không ? Rất nhiều người đi Phượt nhưng không thể chứng minh mục đích thì vẫn bị từ chối để nhập cảnh ở Thái Lan. Để hoàn tất những thủ tục cũng như hồ sơ xin Visa Thái Lan nhanh nhất thì hãy nhanh chóng đến với đại lý Jetstar.

Để chứng minh chuyến đi của mình là du lịch, công tác, thăm thân, du học hay những mục đích khác. Bạn nên chuẩn bị những giấy tờ cũng như cả tiền nữa càng nhiều thì càng tốt, nếu mang ít thì cầm theo vài tấm thẻ visa. Sau đây chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một vài thông tin cũng như một số thủ tục để xin Visa đi Thái Lan nhanh chóng.

Thủ tục làm Visa Thái Lan

Tùy theo mục đích của chuyến đi mà bạn nên xin loại visa cho phù hợp cũng như chuẩn bị những giấy tờ cần thiết.

Hồ sơ xin visa bao gồm:

  • Bản sao hộ chiếu, chứng minh nhân dân
  • Tờ khai nhập/ xuất cảnh
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn
  • Bản kế hoạch chuyến du lịch
  • Bản đồ có sẵn ở Việt Nam thì tốt còn không thì xuống sân bay nhìn xung quanh để lấy.

Hãy liên hệ 0946 963 866 hoặc truy cập vào website visaxuatnhapcanh.vn ngay với chúng tôi để được nhân viên cung cấp những thông tin cần thiết cũng như những giấy tờ thủ tục cho việc xin visa nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Menu Title