Visa Singapore

Visa Singapore
Đánh giá bài viết

Vào những gần đây chính phủ đất nước Singapore đã thay đổi chính sách xuất nhập cảnh để nhằm thu hút những nhà đầu tư hay những nhân tài trên thế giới đến làm việc bởi nơi đây đã trở thành một trung tâm kinh tế thương mại lý tưởng nhất trong khu vực Đông Nam Á. Để nhanh chóng hoàn tất đầy đủ giấy tờ cần thiết cho việc xin Visa Singapore thì hãy đến ngay đại lý Jetstar.

Đối với công dân Việt Nam cùng với một số đất nước khác trên thế giới được miễn visa trong vòng 30 ngày đến 90 ngày kể từ khi nhập cảnh vào Singapore. Nếu bạn muốn ở lâu hơn thì bạn cần đăng ký tại cục xuất nhập cảnh đất nước Singapore ngay khi đến nơi. Nhưng bạn cần phải có hộ chiếu phổ thông còn hạn ít nhất 6 tháng.

Các loại visa mà bạn nên biết đó là visa du lịch, visa kinh doanh và visa làm việc cá nhân,

Thủ tục làm Visa Singapore

Đối với cá nhân làm thủ tục xin visa du lịch Singapore:

  • Passport bản gốc còn hạn trên 6 tháng và còn ít nhất là 3 trang trống để dán visa cũng như thị thực.
  • Ảnh phông nền trắng, khổ hình theo yêu cầu từng loại visa, chụp gần đây nhất không quá 6 tháng
  • Giấy tờ chứng nhận tình trạng hôn nhân nếu có
  • Giấy chứng mình tình trạng công việc
  • Chứng minh tài chính
  • Booking đặt phòng khách sạn và vé máy bay đi Singapore khứ hồi
  • Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường hơn 30.000 EUR cũng như phù hợp với thời gian chuyến đi
  • Ngoài ra bạn có thể bổ sung 1 số giấy tờ cần thiết khác tùy theo trường hợp (tìm hiểu tại visaxuatnhapcanh.vn)

Ngay lúc này bạn có thể liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để nhanh chóng hoàn tất những thủ tục cần thiết cho việc xin Visa đi Singapore thành công.

Menu Title