Visa Philippines

Visa Philippines
Đánh giá bài viết

Philippines được biết đến là một đất nước thanh bình với một vị trí nằm ở trung tâm Châu Âu sở hữu rất nhiều đồi núi với những phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp nằm trên dãy núi Alps, những hồ nước tuyệt đẹp cùng với những dòng sông băng và một nền kinh tế thịnh vượng nhất trên thế giới. Để có thể nhanh chóng nhập cảnh vào đất nước này bạn có thể nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa Philippines ngay tại đại lý Jetstar.

Philippines còn nổi tiếng với ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ cũng như một nền kinh tế thịnh vượng nhất trên thế giới. Đối với những khách du lịch Việt Nam có thể du lịch đất nước Philippines và được lưu trú dưới 21 ngày mà không cần phải có visa. Để được tư vấn và cung cấp những thông tin thủ tục xin visa đi Philippines thì hãy đến với đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất. Sau đây là một số thủ tục đơn giản bạn cần chuẩn bị:

Thủ tục làm Visa Philippines

  • 02 tấm hình thẻ kích cỡ 4×6 cm được chụp phông nền trắng không quá 6 tháng
  • Tờ khai xin visa
  • Hộ chiếu bản gốc còn ít nhất 3 trang trắng để dán visa + Hộ chiếu cũ
  • Bản sao sổ hộ khẩu được công chứng tất cả các trang
  • Bản sao chứng minh nhân dân, giấy khai sinh công chứng
  • Giấy xác nhận tinhg trạng hôn nhân/ ly hôn nếu có

>> Tìm hiểu thêm hồ sơ xin visa đầy đủ tại http://visaxuatnhapcanh.vn

Để được cung cấp tất tần tật về thông tin xin cấp visa thì bạn hãy đến trực tiếp đại lý của chúng tôi hay liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên hỗ trợ và hướng dẫn tận tình nhất.

Menu Title