Visa Palestine

Visa Palestine
Đánh giá bài viết

Palestine được biết đến là một trong những đất nước hiện đại luôn mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm thú vị qua những chuyến ghé thăm đất nước này. Đến đây bạn có thể khám phá được rất nhiều điểm du lịch độc đáo cũng như hấp dẫn nhất trên thế giới, những vùng đất đa dạng về văn hóa hay về ẩm thực, những lễ hội truyền thống đầy màu sắc, những cái nhìn mới mẻ và những điểm tham quan nổi tiếng.

Để có thể nhập cảnh và khám phá những điều tuyệt vời ở đất nước này hãy nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa Palestine bằng cách đến ngay đại lý Jetstar.

Để có một chuyến đi đến Palestin trọn vẹn nhất chúng tôi cung cấp đến bạn một dịch vụ làm visa nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm thời gian, công sức cả về mức chi phí rẻ nhất trên thị trường. Để được cung cấp, tư vấn về những thông tin hay thủ tục giấy tờ cần thiết và cơ bản để nhanh chóng có được visa. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn khi đến với dịch vụ làm visa của chúng tôi.

Thủ tục làm Visa Palestine

  1. Hộ chiếu gốc vẫn còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  2. 04 tấm ảnh kích cỡ 4×6 được chụp trên nền trắng
  3. Giấy chứng minh tình trạng cá nhân
  4. Những giấy tờ chứng minh công việc
  5. Giấy tờ chứng minh tài chính
  6. Booking vé máy bay khứ hồi hay đặt phòng khách sạn

Nếu như bạn đang có bất cứ thắc mắc gì hay cần hoàn tất thủ tục xin cấp visa đi Palestine nhanh chóng thì hãy mau mau liên hệ đến số 0946 963 866 hoặc vào website visaxuatnhapcanh.vn để được hỗ trợ tận tình.

Menu Title