Visa Nhật Bản

Visa Nhật Bản
4.5 (2) votes

Nhật Bản được biết đến là xứ sở hoa anh đào, luôn là một điều bí ẩn, khơi gợi sự khám phá cũng như tìm tòi trong mỗi người. Hiện nay có rất nhiều người Việt Nam muốn được du lịch, học tập, lao động ở đất nước Nhật Bản. Để thực hiện được điều đó bạn cần phải có visa. Phòng vé máy bay Jetstar, sẽ hỗ trợ và hướng dẫn bạn chuẩn bị thủ tục cần thiết để xin visa Nhật Bản đơn giản và nhanh chóng.

Thủ tục cần thiết để xin visa Nhật Bản

Rất nhiều người sẽ không quen với những thủ tục giấy tờ phức tạp ở các cơ quan nhà nước, nhất là Đại sứ quán bởi bạn sẽ mất nhiều thời gian cũng như công sức đi lại vất vả chưa kể đến việc bạn phải thu xếp thời gian phù hợp để đến đại sứ quán xếp hàng xin visa.

Những giấy tờ quan trọng để xin visa đi Nhật khác nhau phụ thuộc vào mục đích đến Nhật Bản của mình. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những thủ tục xin visa Nhật như sau:

  • Ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng được chụp không quá 6 tháng
  • Bản gốc hộ chiếu đang còn hạn 6 tháng và có chữ ký kèm theo hộ chiếu cũ nếu có.
  • Bản photo giấy chứng minh nhân dân có công chứng
  • Bản sao sổ hộ khẩu có công chứng tất cả các trang
  • Bản sao giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn có công chứng
  • Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu, giấy tờ nhà đất bản sao có công chứng không quá 2 tháng hay số dư tài khoản ngân hàng hiện tại từ 100 triệu…
  • Giấy tờ chứng minh công việc:Giấy phép kinh doanh, hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép đi du lịch, giấy khai sinh.

Xem thêm: Xin visa đi Nhật Bản mất bao lâu?

Thời gian trả kết quả visa là 6 ngày. Để được cung cấp thêm thông tin về cách xin visa đi Nhật nhanh chóng và đơn giản thì bạn hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí.

Menu Title