Visa Mông Cổ

Visa Mông Cổ
Đánh giá bài viết

Mông Cổ được biết đến là một trong những vùng đất vó ngựa thảo nguyên đã trở thành một điểm du lịch lý tưởng cho khách du lịch muốn trải nghiệm những điều mới lạ hay là cuộc sống du mục trên những túp lều ở trên một thảo nguyên mênh mông. Ngày nay thủ tục xin cấp Visa Mông Cổ đang bị siết chặt, nếu muốn hoàn tất thủ tục nhanh chóng thì hãy đến đại lý Jetstar.

Nếu bạn đang ấp ủ ý định đến với đất nước này thì hãy tham khảo những thông tin thủ tục cơ bản mà chúng tôi chia sẻ. Đối với công dân Việt Nam sẽ được lưu trú ở đất nước này là 30 ngày. Để có thể nộp đơn xin Visa đi Mông Cổ bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ theo hướng dẫn ở bên dưới

Hiện nay có rất nhiều người đang thắc mắc không biết thủ tục giấy tờ để xin visa như thế nào? Cần những giấy tờ gì? Mức chi phí để xin cấp visa là bao nhiêu? Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Thủ tục làm Visa Mông Cổ

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn pháp lý sử dụng ít nhất là 6 tháng
  • 2 tấm ảnh kích thước 3×4 được chụp trên phông nền trắng
  • Thị thực lưu trú tại Việt Nam vẫn còn thời hạn đối với người Nước ngoài

Ngoài những giấy tờ trên vẫn còn một vài giấy tờ khác tùy theo yêu cầu của đại sứ quán hay lãnh sự quán mà bạn phải chuẩn bị, hãy tham khảo tại website http://visaxuatnhapcanh.vn nhé. Để biết chính xác thông tin thì hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhé

Menu Title