Visa Malaysia

Visa Malaysia
Đánh giá bài viết

Malaysia là một trong những điểm du lịch hấp dẫn và là điểm du lịch hấp dẫn của những tín đồ du lịch không thể bỏ qua. Để có được hành trình khám phá trọn vẹn bạn cần lên kế hoạch khám phá và chuẩn bị thủ tục xin Visa Malaysia tại đại lý Jetstar ngay nhé.

Nhiều khách du lịch đang lo lắng không biết đi du lịch Malaysia còn cần phải xin visa hay không? Nếu bạn lưu trú ở Malaysia khoảng 30 ngày thì bạn chỉ cần hộ chiếu phổ thông, còn trên 30 ngày thì bắt buộc bạn phải xin Visa đi Malaysia, sau đó bạn có thể khám phá quốc gia thú vị này.

Thủ tục làm Visa Malaysia

Những giấy tờ cần thiết để nhập cảnh Malaysia

  • Vé máy bay đi Malaysia khứ hồi hoặc đi tiếp nước thứ ba nếu có.
  • Hộ chiếu gốc vẫn còn thời hạn trên 6 tháng.
  • Ảnh 4×6 phông nền xanh được chụp không quá 6 tháng
  • Giấy xác nhận việc làm hay giấy phép knh doanh
  • Kế hoạch về du lịch chi tiết nếu như bạn đi du lịch tự túc.
  • Đơn xin Visa
  • Thẻ tạm trú bản gốc
  • Visa Việt Nam

Phí xin cấp visa khoảng chừng 80 USD/khách, còn nếu bạn xin visa khẩn 3 ngày thì cộng thêm 40 USD.

Để xin visa bạn có thể đến với đại sứ quán hay lãnh sự quán để xin cấp, hay sử dụng dịch vụ visa của chúng tôi để hoàn tất thủ tục.

Nếu bạn cần cung cấp thông tin về thủ tục xin cấp visa thì đừng nên chần chừ gì cả mà hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để sở hữu cho mình tấm visa nhanh nhất cùng với mức chi phí tiết kiệm.

Menu Title