Visa Indonesia

Visa Indonesia
Đánh giá bài viết

Theo nghị định số 18 năm 2003 của chính phủ và dựa theo quyết định số 103/ 2003 của tổng thống đã quy định miễn thị thực cho những công dân nước như Brunei Darussalam, Peru, Chile, Philippines, Hồng Kông SAR, Singapore, Macao, Thái Lan, Malaysia, Việt Nam, Morocco với thời gian lưu trú tối đa được phép là 30 ngày. Để biết thêm thông tin cũng như hoàn tất thủ tục xin Visa Indonesia thì hãy đến với đại lý Jetstar ngay hôm nay.

Chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn những thủ tục làm visa đi Indonesia cho du khách trong và ngoài nước. Bạn đang có ý định đến đất nước này với những mục đích như du lịch, công tác, thăm thân, du học… thì bạn hãy nhanh chóng hoàn thành thủ tục xin visa nhanh nhất, thuận lợi và tiết kiệm chi phí nhất. Sau đây là một số thông tin cũng như thủ tục giấy tờ cần thiết và cơ bản để xin visa.

Thủ tục làm Visa Indonesia

  • Hộ chiếu hay passport phổ thông vẫn còn thời hạn pháp lý ít nhất là 6 tháng kể từ khi bắt đầu nộp hồ sơ cũng như còn ít nhất 4 trang trắng liền kề nhau để dán visa
  • 02 tấm ảnh chân dung với kích thước 4×6 chụp rõ nét trong vòng 6 tháng trở lại đặc biết là không nhận ảnh scan cũng như nhỏ hơn kích thước 4×6
  • Tờ đơn xin visa
  • Giấy tờ xác nhận việc làm
  • Thẻ tạm trú vẫn còn thời hạn sử dụng

>> Xem thêm một số thủ tục làm những loại visa khác tại Visa Xuất Nhập Cảnh

Để biết chính xác những thông tin giấy tờ đầy đủ hay thủ tục làm visa nhanh chóng thì hãy nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Menu Title