Visa Hàn Quốc

Visa Hàn Quốc
5 (1) vote

Với những ai muốn khám phá xứ sở kim chi thì thủ tục xin visa là một thứ không thể thiếu khi đến đất nước này. Bài viết dưới đây vé máy bay Jetstar sẽ cung cấp thông tin về visa Hàn Quốc một cách chi tiết nhất để bạn có thể xin visa nhanh chóng.

Các thông tin cần biết khi xin visa Hàn Quốc

Những loại visa Hàn Quốc

  • Visa Ngoại giao, công vụ, hợp tác
  • Visa Lao động
  • Visa lưu trú ngắn hạn và hoạt động phi lợi nhuận
  • Visa lưu trú dài hạn

Những giấy tờ cần thiết để xin visa bao gồm

  • Đơn xin cấp visa: Bạn hãy điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn. Mẫu này bạn có thể in ra hoặc đến đại sứ quán Hàn Quốc.
  • Hộ chiếu bản gốc yêu cầu phải còn hạn trên 6 tháng
  • Giấy chứng minh tài chính
  • Giấy xác nhận nghề nghiệp:
    • Hợp đồng lao động
    • Giấy phép đăng ký kinh doanh
    • Quyết định nghỉ hưu
    • Giấy xác nhận nội trợ/ thất nghiệp
  • Lịch trình tham quan
  • Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn
  • Thur mời bên phía công ty Hàn Quốc
  • Quyết định cử đi công tác từ phía Việt Nam

Thời hạn của visa Hàn Quốc sau khi được cấp sẽ có giá trị là 3 tháng kể từ ngày đưc cấp cho nên hồ sơ cần phải được nộp trước thời điểm xuất phát là 2 tháng để tránh thời điểm cao điểm du lịch.

Lệ phí bạn có thể nộp bằng VNĐ hay USD.

Để được hỗ trợ thêm thông tin cũng như thủ tục xin visa đi Hàn Quốc chính xác, đầy đủ cũng như mức lệ phí bao nhiêu thì hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay để được hỗ trợ và hướng dẫn.

Menu Title