Visa Dubai

Visa Dubai
5 (1) vote

Dubai được biết đến là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất trên thế giới cũng như nổi tiếng với những tòa nhà chọc trời hay những khu vui chơi giải trí hiện đại và rất nhiều những địa điểm tham quan du lịch thú vị đã thu hút đông đảo khách du lịch ghé đến đây mỗi năm. Để có thể đến đây với mục đích gì đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải hoàn tất thủ tục xin cấp visa Dubai bằng cách đến ngay đại lý Jetstar.

Hiện nay có rất nhiều thắc mắc được đặt là: Đến thành phố Dubai có cần phải xin visa không? Những thủ tục để xin cấp visa bao gồm những gì? Làm visa Dubai ở đâu là tốt nhất?

Để được tư vấn, cung cấp hay hỗ trợ bất cứ thắc mắc thông tin gì bạn nên đến với đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và hướng dẫn một cách tận tình nhất để có thể giúp bạn xin được visa một cách nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, công sức cũng như mức chi phí rẻ nhất trên thị trường.

Thủ tục làm Visa Dubai

  1. Hộ chiếu vẫn còn thời hạn ít nhất 6 tháng bản gốc
  2. Ảnh 4×6 được chụp với phông nền trắng không quá 6 tháng
  3. Giấy chứng minh công việc
  4. Giấy chứng minh nhân dân
  5. Giấy khai sinh
  6. Sổ hộ khẩu
  7. Lịch trình chuyến đi rõ ràng
  8. Giấy chứng minh tài chính

>> Xem thêm cách làm visa Dubai cho người Việt Nam tại Visa Xuất Nhập Cảnh

Nếu bạn cần hỗ trợ những thông tin cần thiết và cơ bản nhất về thủ tục xin cấp visa đi Dubai thì hãy nhanh chóng đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hướng dẫn hoàn tất thủ tục sớm nhất có thể.

Menu Title