Visa Bangladesh

Visa Bangladesh
Đánh giá bài viết

Bangladesh được biết đến là một trong những đất nước sở hữu rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn thu hút khách du lịch đến đây hàng năm. Nếu dự định đến đất nước Bangladesh với mục đích như du lịch, công tác, du học hay những mục đích khác thì bạn cần phải có visa Bangladesh. Để nhanh chóng khám phá đất nước này hay thực hiện chuyến đi công việc của mình thì hãy đến đại lý Jetstar hoàn tất thủ tục xin visa.

Công dân tất cả các đất nước yêu cầu phải có visa hợp lệ để nhập cảnh vào đất nước Bangladesh. Đại sứ quán của Bangladesh sẽ quyết định loại, tiêu chuẩn visa hay thời gian lưu sau khi nhận được hồ sơ xin visa đi Bangladesh.

Tùy vào mục đích của chuyến đi mà bạn cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ cần thiết và phù hợp. Để được tư vấn, cung cấp những thông tin cũng như thủ tục xin cấp visa nhanh chóng thì bạn hãy đến đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn có thể xin được visa thành công và nhanh nhất.

Thủ tục làm Visa Bangladesh

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn pháp lý trên 6 tháng và vẫn còn vài trang trống để dán visa.
  • 02 tấm ảnh kích cỡ 4×6 được chụp trên phông nền trắng không được chụp quá 6 tháng
  • 02 tờ khai xin visa
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Giấy xác nhận tài chính
  • Thư đề cử đi công tác

>> Muốn tìm hiểu rõ hơn về thủ tục xin visa thì hãy tham khảo tại website http://visaxuatnhapcanh.vn

Để được cung cấp những thông tin bổ ích cùng với những giấy tờ xin visa thì hãy đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên hướng dẫn một cách tận tình.

Menu Title