Visa Ấn Độ

Visa Ấn Độ
Đánh giá bài viết

Ấn Độ được biết đến là một trong những đất nước xin visa dễ đối với những công dân Việt Nam. Nếu chỉ đơn thuần là đi du lịch đi bằng máy bay thì việc xin Visa trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Để được hỗ trợ tư vấn thủ tục xin visa Ấn Độ nhanh chóng và uy tín nhất hãy đến đại lý Jetstar ngay hôm nay.

Trước đây người Việt Nam có thể đến sân bay của Ấn Độ để xin visa. Tuy nhiên đến khoảng tháng 1 năm 2015 đã có một số thông tin thay đổi trong thủ tục xin visa du lịch cũng không có gì là khó khăn. Công dân Việt Nam hay một số nước khác đều có thể xin visa đi Ấn Độ dễ dàng bằng cách đến đại lý của chúng tôi. Sau đây chúng tôi sẽ nói sơ qua một vài giấy tờ hay thủ tục cần thiết để xin visa.

Thủ tục làm Visa Ấn Độ

Hồ sơ xin visa bao gồm:

  • Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng và phải còn 2 trang trống
  • 02 ảnh 4×6 với phông nền trắng được chụp gần nhất không quá 6 tháng.
  • Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân nếu có.
  • Booking đặt phòng khách sạn, vé máy bay đi Ấn Độ khứ hồi
  • Lịch trình du lịch
  • Đơn xin cấp Visa
  • Bảo hiểm du lịch
  • Quyết định cử đi công tác/ thư mời
  • Giấy phép kinh doanh/ hợp đồng lao động
  • Một số thủ tục khác mà đại sứ quán yêu cầu (tham khảo thêm tại Visa Xuất Nhập Cảnh)

Ngay bây giờ nếu bạn cần cung cấp đây đủ thông tin thủ tục xin visa Ấn Độ hay biết mức phí thì hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhé.

Menu Title