Visa Ai Cập

Visa Ai Cập
Đánh giá bài viết

Ai Cập được biết đến là một đất nước văn minh cổ đại lâu đời, ngày nay đã trở thành một điểm du lịch hấp dẫn nhất của vùng Bắc Phi. Để có thể phục vụ cho như cầu đi lại tham quan, du lịch, công tác, thăm thân ở đất nước Ai Cập thì bạn hãy xin visa ngay. Đến đại lý Jetstar, bạn sẽ được cung cấp hướng dẫn và tư vấn làm visa Ai Cập cho người Việt Nam hay người nước ngoài đang lưu trú tại Việt Nam.

Những công dân Việt Nam nếu như muốn nhập cảnh vào đất nước Ai Cập thì cần phải có visa hay còn gọi là thị thực Ai Cập mới có thể nhập cảnh vào đất nước này. Đại lý chúng tôi nhận làm thủ tục xin visa đi Ai Cập nhanh chóng, an toàn cùng với chi phí dịch vụ thấp nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm cũng như tin tưởng khi đến với dịch vụ làm visa của chúng tôi. Sau đây chúng tôi có thể chia sẻ cho bạn một vài thông cần thiết và cơ bạn nhất để hoàn tất thủ tục xin visa nhanh nhất.

Thủ tục làm Visa Ai Cập

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • 02 tấm ảnh chân dung với kích cỡ 4 *6 mới chụp hoặc không quá 6 tháng
  • Giấy tờ chứng nhận kết hôn/ ly hôn nếu có.
  • Giấy tờ chứng minh công việc
  • Giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân
  • Ngoài ra thì bạn cũng cần cung cấp thêm một số giấy tờ liên quan khác (tham khảo tại visaxuatnhapcanh.vn)

Nếu muốn biết những thông tin liên quan đến việc hoàn tất thủ tục xin visa thì đừng chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để được hỗ trợ và hướng dẫn ngay nhé.

Menu Title