Vé máy bay đi Trung Quốc

Vé máy bay đi Trung Quốc
5 (1) vote

Trung Quốc  là một trong những quốc gia rộng lớn nổi tiếng với hàng ngàn địa điểm du lịch cũng như danh lam thắng cảnh đẹp nền văn hóa lâu đời và nhiều công trình kiến trúc hiện đại độc đáo thu hút du khách từ khắp mọi nơi trên thế giới thăm quan hành năm. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc chúng tôi Đại lý Jetstar luôn cung cấp cho bạn những tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ nhằm phục vụ chuyến bay của quý khách.

ve-may-bay-di-Trung-Quoc

Trong những năm tới đây đại lý chúng tôi  sẽ mở rộng thị trường cung cấp nhiều vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc hơn nhằm phục vụ tất cả mọi người kể cả những người có mức thu nhập thấp nhất cũng có thể bay được. Hãng hàng không Jetstar đã và đang mở rộng đường bay phục vụ các chuyến bay nội địa và quốc tế bạn có thể chọn hãng này để thực hiện chặng bay của mình với chất lượng phục vụ luôn là tốt nhất đảm bảo an toàn cho bạn.

Tìm hiểu thêm bảng giá:

Nối liền các chuyến bay bạn có thể xuất phát từ Hồ chí Minh và Hà Nội đều có chặng bay đến Trung Quốc được hãng hàng không Jetstar khai thác với 2 chuyến bay chặng Hồ Chí Minh- Trung Quốc và 6 chuyến bay đối với Hà Nội -Trung Quốc tha hồ cho bạn lụa chọn.

Nhưng bạn cần lưu ý là đi du lịch Trung Quốc thì bạn phải làm visa đi Trung Quốc và mua vé khứ hồi trước để đảm bảo trường họp sẽ trở về, riêng trường hợp bạn đi du học, định cư lao động có visa mới được phép mua vé một chiều.

Bảng giá vé máy bay đi Trung Quốc

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Chặng bay từ Hồ chí minh đi Trung Quốc

ve-may-bay-di-Trung-Quoc-1

Chặng bay từ Hà Nội đến Trung Quốc

ve-may-bay-di-trung quoc-2

Nếu như bạn thắc mắc hay cần nhân viên hỗ trợ tư vấn về ve may bay di Trung Quoc thì hãy nhấn 0916 398 519 gọi cho chúng tôi ngay để được giải đáp.

Menu Title