Vé máy bay đi Rạch Giá

Vé máy bay đi Rạch Giá
4.5 (2) votes

Bạn đang cần chọn một đại lý bán vé máy bay chất lượng, một tấm vé máy bay đi Rạch Giá rẻ nhất của hãng hàng không tốt nhất? Hãy đến với chúng tôi ngay đại lý Jetstar một trong những đại lý chất lượng, có vé máy bay đi Rạch Giá giá rẻ nhất trên thị trường của hãng hàng không tốt nhất như Jetstar hãy nhanh chân lên số lượng có hạn.

ve-may-bay-di-rach-gia

Tìm hiểu thêm bảng giá:

Mỗi chặng bay đều mất vài tiếng đồng hồ tùy theo hành trình của bạn. Hiện nay chỉ có 1 hành trình bay duy nhất đến Rạch giá như Tp. Hồ Chí Minh- Rạch Giá với 1 chuyến bay duy nhất trên ngày. Bạn thật sự cần vé rẻ thì nên mua sớm vì giá vé luôn dao động theo ngày, giờ, tuần và tháng chính vì vậy nếu thấy vé rẻ thì hãy mua ngay nhé nếu không sẽ không còn giá đó.

Bảng giá vé máy bay đi Rạch Giá

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-Rach-gia-1

Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin cho nhân viên đặt vé đúng như giấy tờ tùy thân của người bay. Trước khi xuất vé nhân viên chúng tôi sẽ đưa thông tin cho quý khách kiểm tra lại nếu như sai sót có thể chỉnh sửa dễ dàng, nếu như trường hợp xuất vé rồi những sai để chỉnh sửa lại bạn sẽ mất phí( trừ vé khuyến mãi không sửa và cũng không đổi trả được). Kiểm tra xong bạn sẽ thanh toán trước sau đó mới nhận vé, nếu ở xa thi chuyển khoản gửi code qua mail hoặc tin nhắn. Trường hợp nếu bạn bị mất mã code hay mất vé có thể yêu cầu nhân viên chúng tôi cung cấp lại để làm thủ tục thực hiện chuyến bay của mình.

Để đến đây, bạn nên mua ve may bay di Rach Gia, có rất nhiều cách mua vé như trực tiếp tên trang web chỉ mất 2 phút thôi là bạn đã có ngay vé rẻ đi du lịch, hoặc nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn gì có thể liên hệ 0916 398 519 với chúng tôi ngay nhé!

Menu Title