Vé máy bay đi Quebec

Vé máy bay đi Quebec
Đánh giá bài viết

Quebec được biết đến là một trong những thành phố cổ của đất nước Canada, hấp dẫn khách du lịch bởi những ngọn đồi thoai thoải, những con đường ngoằn ngoèo lãng mạn, những công trình tôn giáo, những cảnh quan thiên nhiên đẹp tuyệt vời. Nếu như bạn đang có ý định khám phá thành phố này thì mua ngay vé máy bay đi Quebec giá rẻ bằng cách ghé đến đại lý Jetstar.

Quebec là một trong những thành phố sở hữu rất nhiều đồi núi cũng như rừng cây và khí hậu bốn mùa luôn thay đổi, lạnh lẽo hay là giá buốt khi được tuyết bao phủ vào mùa đông, mùa xuân cây cối tươi bùng nở, mùa hè mang đến sự ấm áp và mùa thu bạn sẽ thấy phong cảnh tuyệt đẹp với mùa lá đổi màu.

Xem thêm thông tin:

Nếu như bạn đang tìm kiếm một chốn để nghỉ đông thì thành phố Quebec chính là nơi lý tưởng nhất. Thông thường vào tháng 2, nơi đây sẽ diễn ra lễ hội Carnaval d’Hiver hay còn gọi là lễ hội carnival mùa đông. Đến đây bạn có thể tham gia những môn thể thao vào mùa đông hay những hoạt động vui chơi giải trí thú vị.

Nơi đây là một nơi bạn có thể thưởng thức những món ăn hấp dẫn cũng như thú vị đặc trưng của vùng đất này. Nếu bạn không thích không khí lạnh lẽo thì hãy đến đây vào mùa hè, tầm khoảng tháng 7 thời tiết rất đẹp. Ở đây cũng diễn ra rất nhiều những lễ hội.

Bảng giá vé máy bay đi Quebec

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để không bỏ lỡ những điểm đến hấp dẫn của thành phố này thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ 0946 760 239 với chúng tôi để đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Quebec.

Menu Title