Vé máy bay đi Phú Quốc

Vé máy bay đi Phú Quốc
4.4 (5) votes

Trong cuộc sống nếu như chỉ biết đến công việc không thôi thì thật là nhàm chán. Sao không tự tạo ra cho mình những thú vui cùng những chuyến đi du lịch đây đó để cảm nhận và khám phá những điều thú vị mà bạn chưa bao giờ được biết đến. Hãy sắp xếp công việc sao cho hợp lý  có thể xen lẫn những chuyến đi du lịch hấp dẫn cùng vé máy bay đi Phú Quốc của Đại lý Jetstar ngay nhé.

ve-may-bay-di-phu-Quoc

Phú Quốc được biết đến là một hòn đảo đẹp với những bãi biển xanh biếc, những khung cảnh đẹp tuyệt vời tới đây bạn có thể tắm biển phơi nắng, cũng khám phá những tần tích tội ác của chiến tranh tại nhà tù Côn Đảo và rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn thu hút du khách trong và ngoài nước. Thật tuyệt vời biết bao khi bạn đến đây bằng máy bay bạn có thể ngắm quang cảnh từ trên cao xuống.

Tìm hiểu thêm bảng giá:

Nối liền đến Phú Quốc có 3 chặng khai thác đường bay này như Hồ Chí Minh, Hà Nội và Cần Thơ được hãng hàng không  giá rẻ như Jetstar khai thác chuyến bay với các khung giờ khác nhau bạn có thể thoải thích lựa chọn hành trình thích hợp cho mình với tấn suất chuyến bay chỉ có 1 đến 2 chuyến trên 1 ngày. Chuyến bay không có nhiều nên bạn hãy đặt sớm tránh trường hợp giá cao và hết vé nhé!

Bảng giá vé máy bay đi Phú Quốc

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Chặng bay từ Hồ Chí Minh đi Phú Quốc

ve-may-bay-di-phu-quoc-1

Chặng bay từ Hà Nội đi Phú Quốc

ve-may-bay-di-Phu-quoc-2

Chặng bay từ Cần Thơ đi Phú Quốc

ve-may-bay-di-Phu-Quoc-3

Đại lý vé máy bay Jetstar đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đối với ve may bay di Phu Quoc với mức giá rẻ nhất so với các đại lý khác trên thị trường và chúng tôi không ngừng nổ lực và phấn đấu để đảm bảo hành trình bay của bạn. Hãy nhấn nút gọi 0916 398 519 cho chứng tôi bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ giúp đỡ từ nhân viên tư vấn của chúng tôi.

Menu Title