Vé máy bay đi Moscow

Vé máy bay đi Moscow
Đánh giá bài viết

Moscow được mệnh danh là thành phố sôi động nhất của đất nước Nga, sở hữu rất nhiều những lý thú cũng như hấp dẫn, những kiến trúc lịch sử cổ kính, những trung tâm mua sắm sang trọng, hiện đại, những bảo tàng chủ đề, những lâu đài tráng lệ cùng với những khu vui chơi thú vị. Để bắt đầu một chuyến du ngoạn khám phá thành phố này, bạn hãy đặt mua ngay những tấm vé máy bay đi Moscow giá rẻ tại đại lý Jetstar.

Khi đã ghé thăm thành phố Moscow, điểm đến đầu tiên bạn không nên bỏ qua trong hành trình này đó là Grand Maket Rossiya. Đây là một trong những bảo tàng tư nhân có tọa lạc tại Saint Petersburg luôn thu hút sự chú ý của khách du lịch khắp mọi nơi với những mô hình thiết kế để mô phỏng lại những cảnh quan hay kiến trúc cũng như đời sống của đất nước Nga.

Xem thêm thông tin:

Nơi đây rộng khoảng chừng 800 m² và cũng là mô hình lớn nhất của đất nước Nga. Mô hình này đã được đặt trong một tòa nhà hai tầng được xây dựng vào khoảng năm 1953 theo phong cách của đế chế Stalin. Sergey Morozov là tác giả của mô hình này cũng như là nhà đầu tư dự án, ông là một doanh nhân tài ba của thành phố Saint Petersburg. Những mô hình này tái hiện lại cuộc sống hàng ngày của đất nước Nga cũng như những hoạt động hàng ngày của con người.

Bảng giá Vé máy bay đi Moscow

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để khởi hành chuyến du ngoạn này bạn cần phải lên kế hoạch đặt mua cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ đi Moscow bằng cách đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 760 239 để được tư vấn và hướng dẫn.

Menu Title