Vé máy bay đi Lào

Vé máy bay đi Lào
4.8 (5) votes

Lào là đất nước láng giềng xinh đẹp của Việt Nam với nền văn hóa đặc sắc, những ngôi chùa với được thiết kế với lối kiến trúc đặc biệt và những món ăn ngon. Lào hiện là một điểm đến đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn trong hành trình khám phá của mình. Bạn có thể đến đại lý Jetstar và mua ngay vé máy bay đi Lào để tận hưởng chuyến du lịch nghỉ dưỡng cũng như khám phá nền văn hóa nước bạn.

ve-may-bay-di-lao

Đến lào có rất nhiều điều cấm kỵ bạn nên lưu ý nhé không nên cho quà trẻ em, hãy thử các món đặc sản bất cứ khi nào, hãy thể hiện sự tôn trọng ăn mặc lịch sự khi tới chùa và chụp hình, có rất nhiều khu vực hiện vật thiêng liêng bạn không được tự ý vào đó hoặc chạm tới chúng, các nhà sư rất được kính trọng nên phụ nữ không được chạm vào người hay áo của nhà sư, không được xả rác bừa bãi, từ chối việc mua các động vật hoang dã, đừng mua các tượng phật cổ hay thánh vật khác, không được thể hiện tình cảm nơi công cộng , hãy chào hỏi với một nụ cười.

Tìm hiểu thêm bảng giá:

Bảng giá vé máy bay đi Lào

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-lao-1

Đến Lào vào khoảng tháng 12 đến tháng 4 là thích hợp nhất vì khí hậu rất mát mẻ thích hợp cho các hoạt động vui chơi và tham quan. Bạn nên mua ve may bay di Lao sớm trước hành trình của mình để được mức giá ưu đãi nhất có thể, thường xuyên cập nhật tin tức của hãng để săn vé rẻ. Thật đơn giản bạn có thể tự đặt mua vé cho mình chỉ mất 2 phút để thao tác là bạn đã có ngay những tấm vé đi Lào giá rẻ. Hoặc có thể liên hệ 0916 398 519 với chúng tôi để biết thêm về hành trình cũng như đặt mua vé.

Menu Title