Vé máy bay đi Houston

Vé máy bay đi Houston
Đánh giá bài viết

Houston được biết đến là một trong những thành phố lớn thứ ba của đất nước Mỹ  và là thành phố lớn nhất của tiểu bang Texas luôn hấp dẫn khách du lịch bởi viện bảo tàng khoa học tự nhiên, vườn đầy màu sắc, những ngôi chùa linh thiêng và những địa điểm tham quan nổi tiếng. Nếu như đã lên kế hoạch thực hiện chuyến đi đến thành phố này thì hãy mua vé máy bay đi Houston giá rẻ bằng cách đến ngay đại lý Jetstar.

Nếu như đã đặt chân đến với thành phố Houston, một điểm đến tham quan mà bạn không nên bỏ qua đó chính là Chùa Phật Ngọc Jade Buddha Temple. Đây là một trong những ngôi chùa được xây dựng vào năm 1989 có tọa lạc nằm trong khuôn viên rộng hai mẫu rưỡi nằm ở tây nam của thành phố Houston. Đến đây bạn sẽ thấy có một hồ sen nằm chính giữa trung tâm hồ đó chính là tượng Kwan-Yin.

Xem thêm thông tin:

Ngôi chùa này còn được biết đến là một trong những nơi phục vụ nhu cầu tín ngưỡng tâm linh của đạo hữu phật cũng như đồng thời thực hiện chức năng là một trong những trung tâm học tập cũng như nghiên cứu về đạo phật cho rất nhiều cơ quan cũng như đơn vị nghiên cứu giáo dục khác nhau.

Bảng giá vé máy bay đi Houston

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để sở hữu được những tấm vé máy bay giá rẻ đi Houston với mức giá hạt dẻ nhất không phải là chuyện khó khăn, nếu như bạn cần biết thêm thông tin hay cần hỗ trợ đặt mua vé thì hãy đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 760 239 để được hỗ trợ tư vấn.

Menu Title