Vé máy bay đi Hải Phòng

Vé máy bay đi Hải Phòng
4.5 (2) votes

Bạn đã bao giờ từng đến Hải Phòng chưa ? Nếu chưa thì bạn đừng chần chờ gì nữa mà không đến với mảnh đất có nhiều cảnh quan thiên nhiên không thua kém gì các nơi khác. Hải Phòng là thành phố cảng sầm uất thu hút nhiều du khách từ khắp nới trên thế giới. Đến đại lý Jetstar ngay để mua được những tấm vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ và tốt nhất để khám phá những vẻ đẹp của Hải Phòng nhé!

ve-may-bay-di-hai-phong

Giờ đây việc đặt vé máy bay không còn khó khăn như trước nữa, đặt vé thật đơn giản mọi lúc mọi nơi  bạn đều có thể mua được những tấm vé giá rẻ mà vẫn tốt nhất , bạn chỉ cần click vài cái chọn một chiều hay khứ hồi, ngày đi, ngày về( nếu là vé khứ hồi), điền số lượng người lớn và trẻ em vào sau đó tìm chuyến bay thật đơn giản đúng không. Hãy mua vé sớm để được những tấm vé đi Hải Phòng giá rẻ của hãng Jetstar ngay nhé!

Tìm hiểu thêm bảng giá:

Bảng giá vé máy bay đi Hải Phòng

Giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế phí:

Từ Buôn Mê Thuột đến Hải Phòng

ve-may-bay-di-Hai-phong-1

Từ Tp.Hồ Chí Minh đến Hải Phòng

ve-may-bay-di-hai-phong-2

Bạn có thể xuất phát từ Sân bay Buôn Mê thuột, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất đến sân bay Cát Bi (Hải Phòng) được hãng hàng không giá rẻ và uy tín Jetstar khai thác. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có thắc mắc về ve may bay di Hai Phong để được nhân viên tận tình chuyên nghiệp hỗ trợ và tư vấn miễn phí về cách thức đặt vé, hình thức thanh toán vé và lộ trình phù hợp nhất đảm bảo cho hành trình bay của bạn theo thông tin sau:

  • Tổng đài đặt vé: 08 625 90074
  • Hotline: 0946 760 239
  • Yahoo: vivatran4 – Skype: vivatran03
  • Zalo- viber:  0916 398 519
  • E-mail: vemaybay@vivatrantravel.vn
Menu Title