Vé máy bay đi Điện Biên

Vé máy bay đi Điện Biên
5 (1) vote

Bạn là người yêu thiên nhiên hùng vĩ và thích khám phá lịch sử thì một địa điểm bạn không thể bỏ qua đó chính là Điện Biên nơi lưu giữ những chiến tích điện Biên. Ngoài ra bạn có thể khám phá núi rừng tây bắc với phong cảnh thiên nhiên hoang dã và rất nhiều các danh lam thắng cảnh đẹp. Hãy đến Đại lý Jetstar mua vé máy bay đi Điện Biên giá rẻ và tốt nhất ngay hôm nay, nếu không bạn sẽ hối tiếc !

ve-may-bay-di-dien-bien-1

Tìm hiểu thêm bảng giá:

Thời điểm đi du lịch Điện Biên đẹp nhất là vào tháng 10. Hiện nay chỉ có sân bay Nội Bài (Hà Nội) mới có chặng bay đến sân bay Điện Biên và cùng với 1 hãng hàng không duy nhất là Vietnam Airlines đang khai thác chuyến bay. Bạn nên đặt vé đi Điện Biên sớm trước 1-2 tháng để được giá tốt nhất, đừng để cận ngày bay rồi mới đặt nhé vì lúc đó giá vé rất cao.

Bảng giá vé máy bay đi Điện Biên

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phí:

ve-may-bay-di-Dien-Bien

Để đặt vé bạn có thể đặt mua trực tiếp trên website, thông qua hỗ trợ trực tuyến. Thông qua tổng đài đặt vé và mua trực tiếp tại đại lý, dễ dàng đặt mua cho mình những tấm ve may bay di Dien Bien giá rẻ với các khung giờ bay khác nhau cho bạn lựa chọn. Hãy liên hệ với đại lý Jetstar theo thông tin sau đây:

  • Tổng đài đặt vé: 08 625 90074
  • Hotline: 0946 760 239
  • Yahoo: vivatran4 – Skype: vivatran03
  • Zalo- viber:  0916 398 519
  • E-mail: vemaybay@vivatrantravel.vn
Menu Title