Vé máy bay đi Đà Lạt

Vé máy bay đi Đà Lạt
4.7 (3) votes

Đà Lạt là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng và cũng là điểm du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua của mỗi du khách đến đây. Đến Đà Lạt bạn sẽ được cảm nhận muôn vàn sắc hoa, những vườn dâu tây và các danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp bạn nên đến với những người thân yêu của bạn cùng vé máy bay đi Đà Lạt tại Đại lý Jetstar của hãng hàng không giá rẻ jetstar sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn.

ve-may-bay-di-Da-lat

Bạn đừng để công việc lấn áp tất cả thời gian nên biết cách sắp xếp công việc của mình cho hợp lý, dành thời gian cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng cuối tuần đi nhiều hơn để khám phá mở mang tri thức và để biết rằng thế giới này rất rộng lớn có rất nhiều địa điểm cần khám phá. Bạn đã sẵn sàng cho chuyến du lịch Đà Lạt chưa? Hãy nhanh chân lên đừng ngồi ì với công việc chất đống đó nữa, mua ngay ve may bay di Da Lat và xách balo lên khám phá nào!

Tìm hiểu thêm bảng giá:

Hành trình sẽ cất cánh từ bốn điểm như Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Vinh sau đó sẽ hạ cánh tại Đà Lạt. Riêng hãng hàng không Jetstar chỉ khai thác có 2 chặng Sài Gòn-Đà Lạt  và Hà Nội với mỗi chặng chỉ có 1 chuyến bay trên ngày, 2 chặng còn lại do Vietnam Airlines, Vietjet Air khai thác Đà Nẵng- Đà Lạt có duy nhất hãng Vietnam Airlines khai thác 2 chuyến/ngày, chặng Vinh – Đà Lạt do hãng hàng không Vietjet Air khai thác 1 chuyến/ ngày.

Bảng giá vé máy bay đi Đà Lạt

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Xuất phát từ Sài Gòn đi Đà Lạt:

ve-may-bay-di-Da-Lat-1

 

Xuất phát từ Hà Nội đi Đà Lạt:

ve-may-bay-di-Da-Lat-2

 

Xuất phát từ Đà Nẵng đi Đà Lạt:

ve-may-bay-di-Da-Lat-3

Xuất phát từ vinh đi Đà Lạt:

ve-may-bay-di-Da-Lat-4

Bên cạnh đó, việc săn vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt không có gì là khó khăn hết, chúng tôi luôn làm khách hàng hài lòng bằng sự nổi lực phấn đấu phát triển mạnh hơn nâng cao việc cung cấp vé giá rẻ để phục vụ quý khách hãy gọi 0916 398 519 cho chúng tôi khi bạn cần hỗ trợ nhé!

Menu Title