Vé máy bay đi Cuba

Vé máy bay đi Cuba
5 (1) vote

Bạn đừng nên nghe người ta nói nhiều về Cuba mà bạn nên đi đi để cảm nhận nhiều hơn về đất nước này. Đây là địa điểm tuyệt vời để những ai có niềm đam mê du lịch và khám phá tới. Cuba không những nổi tiếng được biết đến bởi những điếu xì gà Havana, mà ngoài ra còn là một điểm đến thú vị và tuyệt vời nhất của vùng Caribean.

Để có một hành trình cũng như chuyến du lịch bổ ích và giá rẻ bạn nên mua vé máy bay đi Cuba giá rẻ tại đại lý Jetstar ngay hôm nay nhé!

ve-may-bay-di-cu-ba

Hiện nay Cuba đang lưu hành song song với hai loại tiền, tiền peso cubano dành cho người dân Cuba, và tiền CUC dành cho người nước ngoài hay du khách. Du lịch đến Cuba, bạn nên lưu ý là không nên đem theo tiền đô la Mỹ vì ở Cuba chỉ có thể đổi được đồng euro sang peso thôi.

Tìm hiểu thêm bảng giá:

Chính vì thế bạn nên đổi đồng euro ở Việt Nam  trước để qua Cuba bạn có thể đổi sang tiền peso. Ngoài ra bạn còn có thể  sử dụng thẻ tín dụng được trong khách sạn hoặc các trung tâm mua sắm.

Bảng giá vé máy bay đi Cuba

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

ve-may-bay-di-cu-ba-1

Tại Việt Nam hiện nay chưa các đường bay thẳng đến Cuba do đó phải quá cảnh tại một số địa điểm như Pháp, Nga, Anh, Đức hay Canada. Bạn có thể di chuyển từ TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội quá cảnh tại một trong số các địa điểm ở trên sau đó đáp xuống Cuba. Bạn có thể mua ve may bay di Cuba trước 2 tháng để có mức giá tốt, thường xuyên xem các tin tức để săn vé rẻ. Hoặc bạn có thể liên hệ 0946 760 239 với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn

Menu Title