Vé máy bay đi Côn Đảo

Vé máy bay đi Côn Đảo
4.5 (6) votes

Đã bao giờ bạn đặt chân lên Côn Đảo chưa? Chúng tôi nghĩ có lẽ còn rất nhiều người chưa từng đến đây dù chỉ một lần không biết vì chi phí đắt đỏ hay là vì bạn chưa sắp xếp được công việc để chuẩn bị hành trang đi du lịch hay vì lý do nào đó khác. Hiện nay chúng tôi bắt đầu tung ra thị trường một số lượng vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ và tốt nhất tại đại lý Jetstar giúp bạn hoàn thành hành trình bay tiết kiệm.

ve-may-bay-di-con-dao-1

Côn Đảo là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ghi dấu lưu giữ được nhiều di tích lịch sử bao tội ác của thực dân Pháp và đế quốc Mỹ như nhà tù Côn Đảo, đã tới đây thì đừng quên ghé thăm mộ nữ anh hùng Võ Thị Sáu, những ai yêu thích biển có thể nghỉ mát, tắm biển và những danh lam thắng cảnh cùng phong cảnh đẹp thu hút nhiều du khách từ khắp nới trên thế giới.

Tìm hiểu thêm bảng giá:

Hiện nay Côn Đảo đang được khai thác bởi duy nhất một chặng bay xuất phát từ Hồ Chí Minh để đến Côn Đảo với 4 chuyến bay trên một ngày bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình một chuyến bay như ý còn nếu bạn cần vé rẻ thì hãy mua sớm để có  giá tốt nhất.

Bảng giá vé máy bay đi Côn Đảo

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-Con-Dao

Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích hay trao đổi kiến thức cũng như kinh nghiệm về ve may bay di Con Dao tại bất kì thời điểm bạn có thể gọi 0916 398 519  đến đại lý vé máy bay Jetsar  để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.

Menu Title