Vé máy bay đi Chicago

Vé máy bay đi Chicago
Đánh giá bài viết

Chicago được biết đến là một trong những thành phố đông dân nhất tiểu bang Illinois cũng như Trung Tây Mỹ, đây cũng là thành phố của gió. Đến đây bạn có thể đi dạo trong những công viên, thư giãn trên North Ave, đắm mình trong những bãi biển tuyệt đẹp cũng như ghé thăm bảo tàng là những trải nghiệm mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình của mình. Để khám phá những điều thú vị của thành phố này, hãy mua ngay những tấm vé máy bay đi Chicago giá rẻ của đại lý Jetstar.

Nếu đã đến thành phố Chicago bạn không nên bỏ qua điểm đến tuyệt vời như Navy Pier. Đây là một trong những điểm tham quan du lịch nóng dành cho ngành du lịch của thành phố Chicago. Đến đây bạn có thể thấy nơi đây sở hữu những cửa hàng hay rạp chiếu phim cũng như hàng loạt những quán ăn hay tour du lịch thuyền đàn chờ đón khách du lịch đến khám phá. Không chỉ có vậy tại đây còn có vô số những hoạt động thể thao hết sức thú vị đang đợi khách du lịch đặt ve may bay di My để đến tham quan.

Xem thêm thông tin:

Ngoài điểm đến trên bạn có thể khám phá 360 Chicago, trước đây  360 Chicago còn được gọi là John Hancock một đài quan sát. Nhưng ngày nay nơi đây đã trở thành một điểm đến tham quan cũng như thưởng thức ẩm thực trên những con phố nhộn nhịp người qua lại. Đến đây bạn không thể bở qua tầng thứ 94 bởi vì tầng này sẽ cung cấp cho bạn một tầm quan sát toàn cảnh thành phố cũng như tiểu bang rất thú vị.

Bảng giá vé máy bay đi Chicago

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để nhanh chóng bắt đầu hành trình khám phá và trải nghiệm những điều thú vị tại thành phố này hãy liên hệ 0946 760 239 với chúng tôi để sở hữu ngay những tấm vé máy bay giá rẻ đi Chicago có giá tốt nhất.

Menu Title