Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột

Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột
4.7 (3) votes

Nhắc đến Buôn Mê Thuột là địa điểm không thể bỏ qua một mảnh đất của Tây Nguyên nơi có vẻ đẹp tiềm ẩn  không những nổi tiếng với cà phê mà còn các địa điểm tham quan vui chơi nổi tiếng thu hút nhiều du khách hàng năm. Đừng chỉ biết đến công việc không mà bỏ qua tuổi trẻ nên đi nhiều nơi mở mang đầu óc để biết thế giới này vẫn còn nhiều điều cần khám phá. Đến đại lý Jetstar ngay để mua vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá rẻ để khám phá mảnh đất tây nguyên nắng với gió cùng hương vị cà phê hòa quyện.

ve-may-bay-di-Buon-Me-Thuot

Quý khách đã tìm hiểu kĩ thông tin về ve may bay di Buon Me Thuot chưa? Có một số giấy tờ mà bạn cần khi đi máy bay là chứng minh nhân dân hoặc bằng lái xe, đối với trẻ em hay em bé khi đi cần phải có giấy khai sinh và không được đi một mình.

Tìm hiểu thêm bảng giá:

Bạn có thể xuất phát từ 4 thành phố như Tp. Hồ Chí Minh( sân bay Tân Sơn Nhất), Hà Nội( sân bay Nội Bài), Vinh, Đà Nẵng đều có chặng bay đến Pleiku được hãng hàng không giá rẻ nhất thị trường như Jetstar khai thác  với 1 đến 2 chuyến bay trên một ngày.

Bảng giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Chặng bay từ Hồ Chí Minh đến Buôn Mê Thuột:

ve-may-bay-di-Buon-me-thuot-1   

Chặng bay từ Hà Nội đến Buôn Mê Thuột:

ve-may-bay-di-Buon-me-thuot-2

Chặng bay từ Đà Nẵng đến Buôn Mê Thuột:

ve-may-bay-di-Buon-me-thuot-3

Chặng bay từ Vinh đến Buôn Mê Thuột:

ve-may-bay-di-Buon-me-thuot-4

Để có được những tấm vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột, quý khách phải mua thật sớm cách chuyến bay của mình vài tháng. Quý khách có thể  đặt mua vé  đơn giản nhất trên trang web chỉ cần vài phút của bạn là đã có vé đi Buôn Mê Thuột với giá siêu rẻ và tốt nhất hoặc hãy liên hệ với chúng tôi 0916 398 519 ngay để được nhân viên kiểm tra mua vé hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Menu Title