Vé máy bay đi Bangkok

Vé máy bay đi Bangkok
5 (1) vote

Bangkok là một trong những địa điểm du lịch lý tưởng và cũng là trung tâm mua sắm sầm uất hiện đại giá rẻ nhất của du khách. Không những thế Bangkok còn là thành phố lớn nhất của Thái Lan, có tốc độ phát triển kinh tế nhanh trong khu vực Đông Nam Á. Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến du lịch đi Bangkok chưa? Để chuyến bay luôn được suôn sẽ nhất, bạn nên đặt mua vé máy bay đi Bangkok tại đại lý Jetstar nhé!

ve-may-bay-di-bangkok

Bangkok là một trong những điểm đến được đông đảo du khách Việt và nước ngoài lựa chọn với giá dịch vụ tương đối rẻ. Bangkok còn nổi tiếng là địa điểm du lịch đẹp, đền chùa cổ kính nguy nga cùng những trung tâm mua sắm hấp dẫn với mức giá rẻ nhất. Không chỉ thế Bangkok còn là thành phố rộng lớn và nhộn nhịp luôn thu hút hàng triệu du khách đến đây hàng năm.

Tìm hiểu thêm bảng giá:

Bảng giá vé máy bay đi Bangkok

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-bangkok-1

Bạn nên đi du lịch Bangkok bằng máy bay là nhanh tiện nhất, chi phí không quá mắc so với đi bus và các phương tiện khác mà còn tiết kiệm thời gian, sức khỏe. Bạn có thể xuất phát từ Hồ Chí Minh và Hà Nội vượt qua quãng đường dài bay ngang qua lào và đáp xuống Bangkok chứ không phải chuyện đơn giản.

Quý khách muốn tiết kiệm chi phí chỉ cần canh ve may bay di Bangkok giá rẻ (trước 2-3 tháng) của hãng Jetstar luôn có nhiều chương trình khuyến mãi bạn nên theo dõi để săn vé rẻ. Bạn cũng có thể gọi 0946 760 239 cho chúng tôi để được tư vấn đặt vé hay giữ chỗ miễn phí.

Menu Title