Vé máy bay đi Atlanta

Vé máy bay đi Atlanta
Đánh giá bài viết

Atlanta là một thành phố dành cho du lịch vô cùng hấp dẫn, luôn thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp tuyệt vời, những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, những công trình kiến trúc độc đáo, những công viên rộng lớn, những viện bảo tàng thú vị và vô số những điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Nếu như đã có lên kế hoạch cho chuyến du ngoạn đến thành phố này thì hãy mua vé máy bay đi Atlanta giá rẻ tại đại lý Jetstar.

Khi đến với thành phố Atlanta, bạn đừng bỏ qua cơ hội ghé thăm Martin Luther King Jr. Đây là một trong những điểm đến bao gồm rất nhiều những tòa nhà xung quanh và cũng đã trở thành một bảo tàng lịch sử tiêu biểu thành phố Atlanta.

Nơi đây mang lịch sử quốc gia và cũng là nơi thờ Ebenezer Baptist và là nơi vua và cha của ông Martin Luther King là mục sư. Đây là một nơi sở hữu diện tích khoảng 35 mẫu Anh. Đến đây khách du lịch sẽ có dịp để tìm hiểu về Martin Luther King Jr một trong những nhà lãnh đạo mang ảnh hưởng lớn nhất của đất nước Mỹ.

Xem thêm thông tin:

Ngoài ra cũng đừng quên ghé thư viện Jimmy Carter, đến đây bạn có thể sẽ có cơ hội để đọc những quyển sách hay tìm hiểu về chính quyền Carter cũng như cuộc sống cá nhân ở thư viện rộng lớn. Khách du lịch đến đây có thể khám phá thiên nhiên xinh đẹp nơi này bởi vì bảo tàng nằm giữa 30 mẫu Anh hồ, khu vườn cũng như thác nước.

Bảng giá vé máy bay đi Atlanta

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu như bạn đã lên kế hoạch cho chuyến du ngoạn đến thành phố này thì hãy nhanh chóng đến với phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 760 239 để được tư vấn hướng dẫn đặt mua vé máy bay đi Atlanta giá rẻ.

Menu Title