Vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ
Đánh giá bài viết

Bạn đã có ý định đến thành phố Washington? Washington là thành phố sở hữu những cảnh quan thiên nhiên đẹp, những khu vườn khổng lồ, những bãi biển trải dài, những thảo nguyên đây hoa cỏ hết sức thơ mộng và những vườn thú lâu đời nhất. Để có thể khám phá và trải nghiệm những điểm nổi bật của thành phố này, hãy đặt mua vé máy bay giá rẻ đến sân bay Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ tại đại lý Jetstar.

Ngày nay có rất nhiều sân bay mà bạn có thể hạ cánh chuyến bay của mình khi đến thủ đô Washington. Nhưng trong đó phải kể đến ba sân bay quốc tế chính và lớn nhất thành phố Washington đó là sân bay quốc tế Washington Dulles, Baltimore – Washington Thurgood Marshall và sân bay quốc gia Ronald Reagan Washington. Đây là trung tâm hoạt động của hãng hàng không United Airlines. Bên cạnh đó vẫn còn một số hãng hàng không cũng hoạt động tại sân bay này Air Canada, AirTran Airways, Air France, …

Tại Việt nam bạn có thể khởi hành tại hai sân bay quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất đều đang khai thác những hành trình bay thẳng đến thành phố Washington. Không chỉ có vậy sân bay quốc tế Đà Nẵng cũng có những hành trình đến thành phố này.

Bảng giá Vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn mình những chuyến bay cùng với những khung giờ bay hoàn toàn phù hợp và tiết kiệm nhất. Để được tư vấn và hướng dẫn tận tình về việc đặt mua vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ bằng cách liên hệ 0946 760 239 với chúng tôi ngay.

Menu Title