Vé máy bay đến sân bay Hartsfield Jackson (ATL) Atlanta – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay Hartsfield Jackson (ATL) Atlanta – Mỹ
Đánh giá bài viết

Atlanta được biết đến là một trong những thành phố xinh đẹp, luôn hấp dẫn khách du lịch ghé thăm bởi sở hữu những cảnh quan tươi đẹp, những công trình kiến trúc độc đáo, những viện bảo tàng lịch sử, những lễ hội đặc sắc và hàng loạt những điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Nếu như đã có ý định khám phá thành phố này thì hãy mua ngay vé máy bay giá rẻ đến sân bay Hartsfield Jackson (ATL) Atlanta – Mỹ giá rẻ tại đại lý Jetstar.

Atlanta là thành phố có sân bay quốc tế Hartsfield Jackson (ATL) nằm cách trung tâm thành phố khoảng chừng 11 km về phía Nam, trong tiểu bang Georgia.Vào năm 1998 cho đến nay, sân bay này là một trong những sân bay bận rộn nhất trên thế giới trong năm cả về số lượng hành khách cũng như số chuyến bay. Sân bay này với số lượng hành khách lên đến 100 triệu hành khách cũng như khoảng chừng 950.119 chuyến bay mỗi năm. Đây là một trong những trung tâm phục vụ cho chuyến du lịch trên khắp Đông Nam Hoa Kỳ.

Hartsfield Jackson (ATL) sở hữu 207 cửa trong nước và quốc tế chuyên phục vụ những chuyến bay không chỉ  của hãng hàng không American Airlines, Delta Airlines, Southwest mà còn những hãng hàng không khác như Vietnam Airlines, Korean Air, Cathay Pacific, Japan Airlines, Singapore Airlines, Philippines Airlines, ANA…. Khách du lịch từ Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn bay cùng bất kỳ hãng hàng không nào mà mình thích.

Bảng giá Vé máy bay đến sân bay Hartsfield Jackson (ATL) Atlanta – Mỹ

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu như bạn đang có ý định tìm hiểu về hành trình cũng như mong muốn sở hữu được tấm vé máy bay đến sân bay Hartsfield Jackson (ATL) Atlanta – Mỹ với mức giá rẻ nhất và tốt nhất thì hãy nhanh chóng liên hệ 0946 760 239 để được tư vấn hướng dẫn.

Menu Title