Tư vấn hồ sơ làm visa đi Trung Quốc

Tư vấn hồ sơ làm visa đi Trung Quốc
5 (1) vote

Trung Quốc hiện nay đang là một điểm đến đầy hứa hẹn đối với rất nhiều khách du lịch trên thế giới và những người đam mê du lịch, khám phá. Tuy nhiên, Trung Quốc cũng giống như những nước khác bất kỳ ai muốn đến đây đều phải có trong tay visa nhập cảnh Trung Quốc thì mới có thể đặt chân lên mảnh đất xinh đẹp và rộng lớn này. Vậy thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa Trung Quốc như thế nào?

Trong bài viết này, phòng vé máy bay Jetstar xin tư vấn hồ sơ làm thủ tục xin visa đi Trung Quốc với những thủ tục đơn giản giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức.

Tư vấn hồ sơ làm visa đi Trung Quốc

Giấy tờ, tài liệu không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin visa Trung Quốc bao gồm:

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn hiệu lực ít nhất 6 tháng và phải còn trang trống để dán visa
  • 02 ảnh chân dung 4×6 cm nền trắng được chụp trong vòng 6 tháng trở lại
  • Xác nhận đặt vé máy bay đi Trung Quốc
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn
  • Tờ khai xin cấp visa, điền đầy đủ thông tin cần thiết
  • Một số giấy tờ khác liên quan hay yêu cầu của đại sứ quán

Nếu như bạn vẫn chưa nắm bắt được thông tin hay những giấy tờ có vấn đề gì thì hãy đến ngay phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ theo số điện thoại hotline để được bộ phận nhân viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tư vấn chi tiết cách làm hồ sơ xin visa đi Trung Quốc kịp thời để tránh lãng phí thời gian, tiền bạc giúp việc xin visa trở nên dễ dàng

Menu Title