Thủ tục xin công văn nhập cảnh cần những gì?

Thủ tục xin công văn nhập cảnh cần những gì?
5 (1) vote

Công văn nhập cảnh Việt Nam được biết đến là văn bản được cục quản lý xuất nhập cảnh chấp nhận cho người nước ngoài có thể nhập cảnh một lần hay nhiều lần vào đất nước Việt Nam với những mục đích khác nhau như đầu tư, thương mại, du lịch, thăm thân, lao động….

Bài viết này, phòng vé máy bay Jetstar sẽ cung cấp thông tin bổ ích và giải đáp xem thủ tục xin công văn nhập cảnh cần những gì.

Xin công văn nhập cảnh cần những giấy tờ gì?

Để có thể xin được công văn cho người nước ngoài nhập cảnh vào đất nước Việt nam thì cơ quan tổ chức mời người nước ngoài bảo lãnh cho người nước ngoài đến Việt Nam cần phải làm thủ tục đến cơ quan xuất nhập cảnh xin xét duyệt công văn cho người nước ngoài vào đất nước Việt Nam.

Nếu như bạn có sự đồng ý bằng văn bản cho phép công dân người nước ngoài đó vào Việt Nam thì cơ quan xuất nhập cảnh sẽ đưa ra một công văn chấp thuận việc nhập cảnh. Cần cung cấp thông tin cá  nhân, thời hạn nhập cảnh, địa điểm để nhận visa Việt Nam.

Hồ sơ để làm công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài được doanh nghiệp hay tổ chức nộp tại cục quản lý xuất nhập cảnh. Thủ tục xin công văn thông thường bao gồm:

  • Hồ sơ pháp nhân của tổ chức, công ty, cá nhân
  • Văn bản thông báo cho cơ quan quản lý xuất nhập cảnh theo mẫu N2.

Để biết thông tin chính xác nhất về thông tin cũng như thủ tục xin công văn này cần những gì thì bạn hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí.

Tìm hiểu thêm:

Menu Title