Thủ tục xin cấp visa Đài Loan

Thủ tục xin cấp visa Đài Loan
5 (1) vote

Đài Loan được biết đến là hòn đảo khá nhỏ nhưng lại khá nguyên tác trong việc cấp visa. Nếu như bạn đang có dự định đến Đài Loan với mục đích du lịch, thăm thân, công tác… thì bắt buộc phải có visa đi Đài Loan mới được phép nhập cảnh. Để đạt hiệu quả cao nhất khi nộp hồ sơ xin visa tại đại sứ quán, phòng vé máy bay Jetstar sẽ tư vấn cho bạn những thủ tục xin cấp visa Đài Loan đầy đủ và đơn giản nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức.

Thủ tục xin cấp visa Đài Loan

Một số trường hợp không cần phải làm thủ tục xin visa

Công dân mang quốc tịch Việt Nam có hộ chiếu công vụ, ngoại giao  và thẻ APEC ( đi cùng với hộ chiếu phổ thông) nếu đi dưới 3 tháng.

Công dân Việt Nam đã có visa đi các nước như Anh, Canada, Mỹ, Châu Âu đang còn hạn sử dụng.

>> Thời hạn của visa Đài Loan là bao lâu?

Hồ sơ xin visa Đài Loan cần cung cấp những giấy tờ, tài liệu sau:

  • Mẫu đơn xin cấp visa đi Đài Loan có dán ảnh. Yêu cầu điền đầy đủ thông tin, phải khai đơn bằng tiếng Anh hay tiếng Trung.
  • 02 ảnh chân dung kích cỡ 4×6 phông nền trắng chụp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp visa
  • Hộ chiếu bản gốc đang còn hạn trên 6 tháng và phải còn trang trống liền kề để dán visa.

Nếu như vẫn chưa nắm bắt được thông tin liên quan đến thủ tục xin cấp visa thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để bộ phận nhân viên tư vấn cung cấp thông tin và hướng dẫn một cách chi tiết, tận tình về những giấy tờ cần chuẩn bị giúp việc xin visa trở nên dễ dàng.

Tìm hiểu thêm về việc: Xin visa du lịch Đài Loan tự túc

Menu Title