Thủ tục làm visa Ấn Độ đơn giản, nhanh chóng

Thủ tục làm visa Ấn Độ đơn giản, nhanh chóng
5 (1) vote

Hiện nay có rất nhiều người Việt Nam sang Ấn Độ với mục đích du lịch, công tác, thăm thân nhân. Bạn cũng mong muốn đến Ấn Độ nhưng vẫn chưa biết thủ tục làm visa phải chuẩn bị những gì? Phòng vé máy bay Jetstar sẽ đồng hành cùng bạn và chia sẽ những thông tin về thủ tục làm visa Ấn Độ đơn giản, nhanh chóng giúp bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo trong mắt đại sứ quán.

Thủ tục làm visa Ấn Độ đơn giản, nhanh chóng

Visa Ấn Độ có thời han 3 tháng được nhập cảnh 1 lần hay 2 lần với thời gian lưu trú tối đa 30 ngày/lần trong thời hạn của visa.

Những giấy tờ cơ bản để xin visa đi Ấn Độ bao gồm:

  • 02 ảnh chân dung kích cỡ 4×6 phông nền trắng, được chụp gần đây nhất không quá 6 tháng
  • Hộ chiếu bản chính đang còn hiệu lực trên 6 tháng tình từ ngày dự định nhập cảnh
  • Tờ khai thông tin cá nhân
  • Booking đặt vé máy bay đi Ấn Độ khứ hồi
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn
  • Tờ khai xin cấp visa
  • Lịch trình chuyến đi cụ thể ghi rõ ngày dự định nhập cảnh
  • Thư mời nếu có

Xem thêm: Cách làm thủ tục xin visa đi Ấn Độ

Trên là những giấy tờ cơ bản, không phải là tất cả, đại sứ quán có thể yêu cầu bạn nộp thêm bất cứ giấy tờ gì mà họ tin sẽ hỗ trợ cho việc xét duyệt hồ sơ.

Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ và thủ tục xin visa Ấn Độ, nếu gặp bất kỳ khó khăn gì hay cần hỗ trợ thêm thông tin thì có thể đến trực tiếp phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được nhân viên hỗ trợ và hướng dẫn tận tình.

Menu Title