Thủ tục đơn giản để xin visa Hàn Quốc

Thủ tục đơn giản để xin visa Hàn Quốc
5 (1) vote

Nếu như bạn có ý định học tập, làm việc hay đơn giản là đi du lịch đến Hàn Quốc nhưng vẫn chưa nắm bắt được thông tin cũng như thủ tục xin visa như thế nào? Trong bài viết này phòng vé máy bay Jetstar sẽ cung cấp thông tin và đề cập đến những thủ tục đơn giản để xin visa Hàn Quốc nhanh chóng.

Thủ tục đơn giản để xin visa Hàn Quốc

Để xin visa đi Hàn Quốc thì điều cần thiết nhất là bạn phải chứng minh được năng lực tài chính cũng như cần một số giấy tờ, tài liệu dưới đây:

  • Bản photo chứng minh nhân dân
  • Đối với trường hợp bạn được công ty cử đi công tác thì cần hợp đồng lao động và quyết định cử đi công tác/ quyết định bổ nhiệm.
  • Chứng minh thu nhập bằng bảng lương, sao kê tài khoản ngân hàng. Những giấy tờ chứng minh tài sản cố định như giấy xác nhận quyền sử dụng đất, giấy đăng ký xe…. có xác nhận của địa phương.
  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn trên 6 tháng
  • 02 ảnh chân dung kích thước 4×6 chụp trên nền phông trắng không quá 3 tháng tính đến ngày nộp visa. Trong đó 01 ảnh sẽ được dán vào tờ khai và 01 ảnh để rời nộp kèm cùng giấy tờ quan trọng khác.
  • Đơn xin cấp visa Hàn Quốc. Lưu ý cần viết đơn bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh.

Nếu như vẫn chưa nắm bắt được thông tin về những thủ tục xin visa Hàn Quốc đơn giản thì hãy đến ngay phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để bộ phận chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ và hướng dẫn một cách tận tình và chi tiết.

Menu Title