Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài
Đánh giá bài viết

Thẻ tạm trú được biết đến là một dạng thị thực cấp cho người nước ngoài khi nhập cảnh vào Việt Nam để làm việc hay với mục đích định cư. Nếu bạn là người nước ngoài đang có ý định đến Việt Nam thì bạn cần phải có thẻ tạm trú.

Để có thể hoàn tất những thủ tục giấy tờ cần thiết cho việc làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài thì bạn nên đến ngay đại lý Jetstar.

Bạn đang muốn tìm hiểu về thẻ tạm trú ? Những giấy tờ cần thiết cho việc xin cấp hoặc gia hạn thẻ tạm trú? Bạn có muốn chúng tôi hỗ trợ và giúp đỡ bạn trong việc xin cấp thẻ tạm trú không? Hãy đến với đại lý của chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm mức chi phí. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm hơn khi đến với dịch vụ của chúng tôi. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số loại giấy tờ chắc chắn sẽ giúp ích bạn trong việc xin cấp thẻ.

Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

  • Hộ chiếu bản chính visa thương mại vẫn còn hạn.
  • 02 Ảnh kích cỡ 3*4cm mới chụp trên phông nền trắng.
  • Giấy phép đăng kí kinh doanh hoặc giấy xác nhận đầu tư đã được công chứng.
  • Mẫu tờ đăng kí chứng nhận con dấu công chứng.

Để cung cấp cho bạn những thông tin thủ tục chính xác nhất cho việc xin cấp thẻ cho người nước ngoài thì hãy đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được hỗ trợ tư vấn hướng dẫn một cách tận tình nhất.

Xem thêm các bài viết sau:

Menu Title