Những điểm đến nổi tiếng nên ghé khi đi du lịch Đài Loan

Những điểm đến nổi tiếng nên ghé khi đi du lịch Đài Loan
Đánh giá bài viết

Đài Loan là một điểm đến có rất nhiều danh lam tháng cảnh nổi tiếng đang chờ khách du lịch khám phá. Nếu như có cơ hội đến Đài Loan du lịch thì việc đầu tiên bạn cần chuẩn bị đó là xin visa đi Đài Loan. Sau khi đã có visa bạn hãy nhanh chóng đặt mua vé máy bay đi Đài Loan để có giá rẻ. Trong bài viết dưới đây, phòng vé máy bay Jetstar xin chia sẻ những điểm đến nổi tiếng nên ghé khi đi du lịch Đài Loan hãy tham khảo ngay nhé.

Những điểm đến nổi tiếng nên ghé khi đi du lịch Đài Loan

Đài Bắc

Đây là thủ phủ, trung tâm kinh tế, văn hóa cũng như hành chính quan trọng của Đài Loan. Thành phố này nổi tiếng với tòa tháp Taipei 101 là niềm tự hào của người dân bản địa. Bên cạnh đó còn có phố mua sắm ăn chơi sầm uất Ximending, tham quan núi Keelung, Beitou, Raohe, suối nước nóng Xingyi, chợ đêm Shilin,…

Đài Trung

Đây là thành phố lâu đời của Đài Loan được rất nhiều khách du lịch quốc tế yêu thích và cũng là Trung tâm văn hóa và giáo dục của Đài Loan sở hữu rất nhiều đền đài và khu du tích. Ngoài ra thành phố này còn có cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng, khí hậu trong lành mát mẻ. Những điểm tham quan bạn nên ghé tham đó là chợ đêm Phùng Giáp, rừng Oải Hương, nông trường Vũ Lăng (Cingjing Farm), Kaomei Wetland, đồng lúa Đài Trung, Bảo tàng Mỹ thuật Đài Loan.

Đài Nam

Là thành phố cổ nhất Đài Loan sở hữu rất nhiều ngôi chùa lâu đời, những công trình kiếm trúc độc đáo chính vì vậy mà Đài Nam được xem là thành phố Phượng Hoàng. Đến đây bạn có thể ghé thăm bảo tàng văn học dân tộc, đền thờ Koxinga, làng cổ An Bình. Công viên Taijiang, pháo đài Eternal Golden,…..

Ngoài ra còn rất nhiều điểm đến thú vị đang chờ bạn ghé đến tham quan và khám phá.

Menu Title