Những địa điểm tuyệt vời cần trải nghiệm khi du lịch Hàn Quốc

Những địa điểm tuyệt vời cần trải nghiệm khi du lịch Hàn Quốc
Đánh giá bài viết

Hàn Quốc là một trong những địa điểm du lịch mà rất nhiều người hằng ao ước, nhất là những ai yêu thích dòng phim lãng mạn, tình cảm. Để có thể bắt đầu chuyến du lịch khám phá của mình thì bạn cần có visa đi Hàn Quốc. Sau khi có visa hãy nhanh chóng  đặt mua vé máy bay đi Hàn Quốc sớm nhất có thể. Bài viết này, phòng vé máy bay Jetstar sẽ điểm qua những địa điểm tuyệt vời cần trải nghiệm khi du lịch Hàn Quốc hãy tham khảo ngay nhé.

Những địa điểm tuyệt vời cần trải nghiệm khi du lịch Hàn Quốc

Đến Hàn Quốc có rất nhiều những điểm dừng chân thú vị. Những địa danh nổi tiếng, những kiến trúc tiêu biểu mang đậm dấu ấn của xứ sở kim chi. Bạn có thể khám phá những điểm đến tuyệt vời dưới đây:

Bảo tàng Tình yêu Loveland trên đảo Jeju, đây là một trong những điểm đến siêu thực kỳ quặc nhất tại Hàn Quốc. Tại đây bạn có thể thưởng thức từ khu vườn có những bức tưởng mô phỏng các cơ quan sinh dục cũng như hành vi tình dục cho đế những khám phá chi tiết về đời sống thầm kín của người Hàn Quốc.

Bạn cũng có thể đến thăm đảo Jeju, đây là điểm du lịch quen thuộc nhất chỉ sau Seoul. Đảo Jeju còn được gọi là Hawai của Hàn Quốc. Nơi đây đã chinh phục trái tim khách du lịch nhờ phong cảnh mỹ lệ, từ ngọn núi lửa hình khiên Hallasan, miệng núi lửa Sangumburi, thác nước ấn tượng, hang động nham thạch Manjanggul cho đến những bãi biển.

Nếu như bạn muốn đặt mua những tấm vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ thì hãy liên hệ ngay để nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Menu Title