Một số lưu ý khi đi du lịch Nhật Bản

Một số lưu ý khi đi du lịch Nhật Bản
Đánh giá bài viết

Nhật Bản được biết đến với rất nhiều phong cảnh thiên nhiên phong phú, luôn hấp dẫn và say mê khách du lịch trên thế giới trong đó có Việt Nam. Khi du lịch đến Nhật Bản bạn cần chú ý đến một số lưu ý khi đi du lịch Nhật Bản mà phòng vé máy bay Jetstar chia sẻ để có chuyến đi suôn sẻ.

Một số lưu ý khi đi du lịch Nhật Bản

Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không bán vé máy bay đi Nhật Bản như:

Hãng hàng không giá rẻ Air Asia có giá đôi khi chỉ còn khoảng 6 đến 8 triệu đồng cho cả chặng bay khứ hồi. Nhưng hãng hàng không này có nhược điểm là phải quá cảnh nhiều, ngồi đợi lâu.

Hãng hàng không Vietnam Airlines bay thẳng đến Nhật Bản giá siêu khuyến mãi khứ hồi rẻ nhất cũng khoảng 12 triệu đồng.

Hai hãng hàng không của Nhật hay có khuyến mãi như JAL và ANA rẻ nhất cũng khoảng 500 USD. Chất lượng của hai hãng hàng không này rất tuyệt vời.

Bên cạnh đó còn có Cathay Pacific và China Airlines nhưng đều phải quá cảnh

Bạn nên mua bảo hiểm du lịch, một số trường hợp đi máy bay bị thất lạc đồ đều được hoàn tiền từ bảo hiểm

Nhật Bản đã có quy chế mới thuận lợi hơn cho những khách xin visa Nhật Bản du lịch. Nếu đi lần đầu, đại sứ quán Nhật Bản chỉ cấp visa 1 lần với những người đi Nhật 2 đến 3 lần mỗi năm trong vòng 3 năm đi liên tục sẽ được xét cấp visa đi nhiều lần.

Để nhập cảnh vào Nhật Bản, công dân Việt Nam bắt buộc phải xin visa . Visa Nhật Bản chỉ được miễn đối với người mang hộ chiếu ngoại giao, công vụ. Có rất nhiều loại visa, tùy từng loại visa mà bạn chuẩn bị những giấy tờ khác nhau.

Để được nhập cảnh vào Nhật Bản, người mang quốc tịch Việt Nam bắt buộc phải xin Visa. Visa chỉ được miễn đối với người mang hộ chiếu ngoại giao, công vụ Có rất nhiều loại visa, tùy theo từng loại mà bạn chuẩn bị những giấy tờ khác nhau.

Tại Nhật Bản bạn cần đặt phòng sớm bởi vào mùa du lịch phòng ốc sẽ khá cao và khó đặt. Nếu như đi Nhật vào mùa hoa anh đào và mùa thu bạn cần chuẩn bị sớm về phòng vào những thời điểm quan trọng này.

Hy vọng một số lưu ý khi đi du lịch Nhật Bản sẽ giúp chuyến đi du lịch của bạn suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Menu Title