Miễn thị thực visa

Miễn thị thực visa
5 (1) vote

Miễn thị thực được biết đến là trường hợp bạn không cần phải xin visa hay còn gọi là thị thực để nhập cảnh vào đất nước đó. Nếu bạn là công dân của Việt Nam thì có thể miễn thị thực khi đến những nước ở khu vực Đông Nam Á. Để biết thêm thông tin cũng như thủ tục thì hãy nhanh chóng đến với đại lý Jetstar ngay hôm nay.

Có rất nhiều loại visa có thể nói đến như visa sinh viên, visa B3, Visa schengen, Visa on arrival. Những đối tượng được miễn là người Việt Nam đang định cư ở nước ngoài, người nước ngoài có vợ, chồng hoặc con là công dân của Việt Nam, người nhập cảnh Việt Nam bằng giấy MTT.

Giấy miễn thị thực vào Việt Nam có thời hạn ít nhất là 5 năm và thời hạn ngắn hơn của hộ chiếu hay giấy tờ cư trú  của nước ngoài là 6 tháng. Sau đây đại lý chúng tôi sẽ đưa ra một vài thông tin về thủ tục xin miễn thị thực visa như sau.

Thủ tục làm miễn thị thực visa

Hồ sơ bao gồm:

  • Tờ khai đề nghị cấp giấy miễn thị thực
  • 2 ảnh màu mới chụp kích thước 4×6
  • Hộ chiếu nước ngoài hoặc giấy tờ cư trú do người nước ngoài cấp
  • Giấy tờ chứng minh là người Việt Nam định cư tại nước ngoài
  • Một số giấy tờ khác (xem thêm tại http://visaxuatnhapcanh.vn)

Để biết thêm thông tin hướng dẫn làm thủ tục xin miễn thị thực vào Việt Nam thì hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay để được nhân viên tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như hướng dẫn chi tiết đầy đủ nhất.

Menu Title