Làm thủ tục xin visa du lịch Hong Kong cần những gì?

Làm thủ tục xin visa du lịch Hong Kong cần những gì?
5 (1) vote

Cũng giống như các nước khác, khi đi du lịch đến Hong Kong cần phải có visa. Với tấm visa Hong Kong khách du lịch có thể tự do qua Hong Kong để vui chơi, mua sắm. Nhưng có một số khách du lịch còn băn khoăn không biết làm visa đi Hong Kong mất bao lâu và có khó hay không? Nếu như bạn đang thắc mắc về việc làm thủ tục xin visa du lịch Hong Kong cần những gì thì hãy theo dõi bài viết mà phòng vé máy bay Jetstar chia sẻ dưới đây.

Làm thủ tục xin visa du lịch Hong Kong cần những gì?

Những giấy tờ cần chuẩn bị để hoàn tất bộ hồ sơ làm thủ tục xin visa Hong Kong bao gồm:

  • 02 ảnh chân dung 4×6 được chụp trên nền màu trắng, không quá 6 tháng
  • Tờ khai xin cấp visa du lịch Hong Kong
  • Bản photo chứng minh thư nhân dân 2 mặt
  • Bản photo tất các mặt có trong cuốn sổ hộ khẩu được phóng to lên 120%
  • Hộ chiếu phổ thông bản gốc đang còn hạn 6 tháng trở lên kể từ ngày nhập cảnh
  • Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại như đơn xin nghỉ phép đi du lịch, giấy chứng nhận nhậm chức hay giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty.
  • Chứng minh khả năng tài chính bao gồm sổ tiết kiệm với giá trị trên 1.500 USD và bản chính có xác nhận tài khoản của ngân hàng với số dư tối thiểu là 1.500 USD.
  • Nếu như không có giấy chứng minh nghề nghiệp thì bạn cần phải có chứng minh tài chính 10000 USD.
  • Thư mời từ phía Hong Kong

>> Cách làm thủ tục xin visa đi Hongkong gấp

Nếu như cần cung cấp thêm thông tin liên quan đến việc làm thủ tục xin visa du lịch Hong Kong cần những gì thì hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn chi tiết cách làm visa Hong Kong

Menu Title