Hồ sơ xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài

Hồ sơ xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài
4.5 (2) votes

Trung Quốc là một trong những đất nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu trên thế giới cùng với cơ sở hạ tầng hiện đại và được chọn là nơi tổ chức những hoạt động, lễ hội hay sự kiện mang tầm cao quốc tế. Để có visa, bạn có thể tham khảo một số thông tin và cách làm hồ sơ xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài nhanh chóng mà phòng vé máy bay Jetstar chia sẻ sau đây.

Hồ sơ xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài

  • Bản chính hộ chiếu phải còn thời hạn tối thiểu 6 tháng
  • 02 ảnh thẻ 4×6 được chụp gần đây nhất
  • Đơn xin visa Trung Quốc
  • Thư mời từ bên phía Trung Quốc
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh công ty ở Việt Nam
  • Visa Việt Nam đang còn giá trị sử dụng
  • Bản sa thẻ tạm trú ở Việt Nam
  • Bản sao giấy phép lao động nếu có

Thời hạn visa là 1 tháng được lưu trú khoảng 15 đến 20 ngày và thời gian xin visa thường mất từ 5 – 7 ngày làm việc.

>> Làm visa đi Trung Quốc bao nhiêu tiền?

Những thủ tục trên có thể thay đổi theo quy định của lãnh sự quán cho nên để biết chính xác thông tin cần chuẩn bị những gì hay giải đáp thắc mắc có thể đến phòng vé của chúng tôi hoặc có thể liên hệ theo số điện thoại hotline 0946 963 866 để được chuyên viên tư vẫn hỗ trợ miễn phí và hướng dẫn một cách tận tình về hồ sơ, giấy tờ cần chuẩn bị.

Để chuyến đi công tác có thể hoàn hảo nhất, trong khoảng thời gian chờ xét duyệt hồ sơ xin visa đi Trung Quốc cho người nước ngoài, bạn có thể tìm hiểu thêm một số thông tin về văn hóa, phong tục, con người và luật pháp của đất nước Trung Quốc để chuyến đi thêm phần trọn vẹn hơn.

Tham khảo một số bài viết sau để có thêm kinh nghiệm trong việc làm visa:

Menu Title