Hồ sơ xin visa Hong Kong du lịch cho người nước ngoài

Hồ sơ xin visa Hong Kong du lịch cho người nước ngoài
Đánh giá bài viết

Bạn là người nước ngoài đang có nhu cầu du lịch Hong Kong mà vẫn chưa biết những vấn đề thủ tục hồ sơ xin visa Hong Kong như thế nào? Bạn có thể đến phòng vé máy bay Jetstar để được hỗ trợ và tư vấn hồ sơ xin visa Hong Kong du lịch cho người nước ngoài nhanh nhất và giá cả tốt nhất.

Khi đã nắm trong tay visa Hong Kong bạn có thể mua vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ để thoải mái tham quan, mua sắm hay du ngoạn khám phá Hong Kong cũng như ghé thăm những người bạn thân thiết và tìm kiếm những thiên đường ẩm thực như những địa điểm ăn uống đường phố, những nhà hàng nổi tiếng.

Hồ sơ xin visa Hong Kong du lịch cho người nước ngoài

Hồ sơ xin visa bao gồm:

  • Bản chính hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng.
  • Ảnh thẻ 4×6 cỡ quốc tế tiêu chuẩn, được chụp rõ nét gần đây không quá 6 tháng.
  • Bản photo chứng minh nhân dân.
  • Bản sao y công chứng giấy kết hôn nếu có.
  • Giấy tờ chứng minh tài chính:
    • Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng trên 50 triệu có chữ ký cũng như đóng dấu của ngân hàng xác nhận.
    • Bản sao y công chứng giấy tờ nhà đất sổ hồng.
  • Giấy tờ chứng minh công việc:
    • Nếu là chủ doanh nghiệp cần cung cấp bản sao y công chứng giấy phép kinh doanh.
    • Nếu là nhân viên cần cung cấp xác nhận việc làm bằng tiếng Anh.
  • Chứng minh công việcđối với còn đang tuổi tác lao động bắt buộc:
    • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh (sao y công chứng).
    • Đối với nhân viên: xác nhận việc làm (bảng tiếng anh).

Loại visa này chỉ có thời hạn khoảng 14 ngày và được lưu trú 7 ngày kể từ ngày cấp visa.

Thời guan làm việc khoảng 21 ngày không tính thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ.

Để biết thêm thông tin hay phí dịch vụ làm hồ sơ xin visa Hong Kong du lịch cho người nước ngoài vui lòng liên hệ 0946 963 866 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Menu Title