Hồ sơ cần thiết để xin visa Ấn Độ du lịch

Hồ sơ cần thiết để xin visa Ấn Độ du lịch
4.5 (2) votes

Bạn đang có ý định đến Ấn Độ du lịch, nhưng vẫn chưa biết thủ tục nhập cảnh ra sao hay những giấy tờ cần thiết để xin visa như thế nào? Bài viết này, vé máy bay Jetstar sẽ cung cấp một số thông tin cũng như hồ sơ cần thiết để xin visa Ấn Độ nhanh chóng với mức giá phải chăng.

Hồ sơ làm visa Ấn Độ du lịch

Visa du lịch Ấn Độ là một trong những loại thị thực cấp cho khách du lịch được phép lưu trú với thời hạn tối đa là 6 tháng. Loại visa này là visa nhiều lần khách du lịch có thể nhập cảnh vào Ấn Độ một , hai hay nhiều lần.

Hồ sơ xin visa đi Ấn Độ du lịch bao gồm:

  • Đơn xin cấp visa phải điền đầy đủ thông tin
  • Bản gốc hộ chiếu với thời hạn hiệu lự ít nhất là 6 tháng và phải còn ít nhất 02 trang trống để dán visa
  • Những giấy tờ cần thiết bao gồm vé máy bay đi Ấn Độ và lịch trình chuyến du lịch Ấn Độ
  • Những giấy tờ đi kèm nếu có

Chúng tôi sẽ hỗ trợ soạn thảo hồ sơ nhanh chóng cũng như đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ cũng như nhận kết quả từ đại sứ quán hay lãnh sự quán.

Nếu như bạn cần cung cấp thêm thông tin hay giải đáp thắc mắc trong việc hoàn tất hồ sơ cần thiết để xin visa Ấn Độ du lịch thì bạn hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin visa sẽ hỗ trợ và hướng dẫn bạn có một bộ hồ sơ xin visa hoàn hảo với tỉ lệ đậu cao.

Các thông tin liên quan bạn cần tìm hiểu thêm:

Menu Title