Gia hạn visa Mỹ

Gia hạn visa Mỹ
Đánh giá bài viết

Nếu bạn có visa Mỹ thì vấn đề xin gia hạn lại được đặt ra với người sử dụng visa. Gia hạn visa Mỹ không giống như những quốc gia khác cũng như quy trình cũng không đòi hỏi quá nhiều giấy tờ thủ tục phức tạp.

Để có thể hoàn tất thủ tục xin gia hạn visa Mỹ thành công thì bạn đừng chờ gì nữa mà không nhanh chóng đến đại lý Jetstar.

Mỗi quốc gia đều có những quy định riêng về việc làm visa cũng như gia hạn. Những visa Mỹ được cấp và đã hết hạn trong vòng 48 tháng trở lại sẽ được quyền yêu cầu gia hạn lại visa. Gia hạn visa thì có lẽ dễ dàng hơn xin visa bởi không cần phải phỏng vấn chỉ cần có đầy đủ các giấy tờ cần thiết. Để hoàn tất thủ tục hãy cùng chúng tôi chuẩn bị những thủ tục cũng như giấy tờ sau nhé.

Thủ tục gia hạn visa Mỹ

  • Hộ chiếu còn hạn ít nhất khoảng 6 tháng
  • Giấy xác nhận đơn xin thị thực
  • Hình thẻ phông nền trắng
  • Biên lai đóng phí xin thị thực
  • Bảng điểm của du học sinh
  • Phong bì EMS có ghi địa chỉ và đã đóng phí

Để tiết kiệm thời gian và chi phí về thủ tục hay các giấy tờ cần thiết để có thể gia hạn visa thành công thì hãy đến với đại lý chúng tôi hoặc có thể liên hệ 0946 963 866 để được đội ngũ nhân viên dày dặn với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ cũng như cung cấp thông tin chính xác nhất về những loại giấy tờ mà lãnh sự quán hay đại sứ quán yêu cầu để giúp xin gia hạn thành công.

Menu Title