Được nhập cảnh 1 lần hay nhiều lần khi có visa du lịch Nhật Bản

Được nhập cảnh 1 lần hay nhiều lần khi có visa du lịch Nhật Bản
5 (1) vote

Trong những năm gần đây, đại sứ quán Nhật Bản đang siết chặt việc cấp visa diện du lịch cho nên việc xin visa vốn khó nay còn khó hơn. Vậy khi có visa Nhật Bản du lịch thì được nhập cảnh 1 lần hay nhiều lần? Bài viết này, phòng vé máy bay Jetstar sẽ giải đáp thông tin được nhập cảnh 1 lần hay nhiều lần khi có visa du lịch Nhật Bản hãy tham khảo ngay nhé.

Được nhập cảnh 1 lần hay nhiều lần khi có visa du lịch Nhật Bản

Ngày nay visa Nhật Bản được phân làm 2 loại: visa 1 lần và visa nhiều lần. Đối với loại visa nhiều lần sẽ được tiếp tục phân loại với các dạng 1 năm, 3 năm hay 5 năm…. Số lần xuất nhập cảnh của bạn vào Nhật Bản phụ thuộc vào loại visa mà bạn xin.

Nếu như bạn xin visa du lịch Nhật Bản với hiệu lục 1 lần thì trong trường hợp này bạn sẽ không thể nhập cảnh lần thứ 2, thay vào đó nếu như muốn đi nhiều lần thì phải xin visa hiệu lực nhiều lần.

Rất nhiều người có sự nhầm lẫn giữa thời hạn visa và thời gian lưu trú. Thời gian visa tức trong thời gian quy định 30 ngày hay 90 ngày thì visa sẽ còn hiệu lực. Thời gian lưu trú là khoảng thời gian bạn có thể ở lại quốc gia họ.

Bên cạnh đó, bởi tính chất khác nhau cho nền hình thức xét duyệt cũng như lệ phí sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Bạn cần phải cân nhắc lại lịch trình của mình để chuyến đi được thuận lợi và dễ dàng hơn.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách làm visa Nhật

Hy vọng bài viết được nhập cảnh 1 lần hay nhiều lần khi có visa du lịch Nhật Bản sẽ giúp ích cho bạn. Để biết thêm thông tin bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Menu Title