Dịch vụ làm giấy phép lao động

Dịch vụ làm giấy phép lao động
Đánh giá bài viết

Thủ tục để xin giấy phép lao động cấp mới lần đầu cho người nước ngoài chưa có giấy phép tại đất nước Việt Nam. Nếu lần đầu tiên vào Việt Nam làm việc thì đòi hỏi phải có nhiều hồ sơ và thủ tục hơn cả.

Để đơn giản hóa hay xúc tích nhất về những thủ tục và hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài thì bạn có thể đến với đại lý Jetstar.

Giấy phép lao động được biết đến là một trong những tài liệu cho phép người nước ngoài làm việc hợp pháp tại đất nước Việt Nam. Trong đó có ghi rõ công ty ủy thác, vị trí hay công việc người nước ngoài sẽ thực hiện. Bạn không nên tự làm giấy phép được bởi đây là loại giấy tờ phức tạp, những quy định về loại giấy này cũng thường xuyên thay đổi cũng như cần phải có sự am hiểu luật. Khi bạn nộp hồ sơ, bạn phải chuẩn bị kỹ càng và có sự giải trình hợp lý với cán bộ nhà nước về hồ sơ của mình.

Thủ tục làm giấy phép lao động

  1. Hộ chiếu bản photo công chứng
  2. 02 ảnh màu phông nền trắng kích cỡ 4×6 cm được chụp không quá 6 tháng
  3. Lý lịch tư pháp nước ngoài
  4. Giấy chứng nhận kinh nghiệm làm việc
  5. Giấy chứng nhận sức khỏe
  6. Bằng cấp liên quan
  7. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh bản photo công chứng.

>> Tham khảo thêm hồ sơ xin giấy phép tại Visa Xuất Nhập Cảnh

Bạn có muốn chúng tôi cung cấp hay hỗ trợ những thủ tục dịch vụ làm giấy phép lao động hay không? Nếu có thì đừng chần chờ gì nữa mà không đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên hỗ trợ tận tình.

Menu Title